Tư vấn giúp em laptop khoảng 6 - 8 triệu dùng văn phòng?

Em cần mua một em latop giá khoảng 6 đến 8 triệu đồng. Nhu cầu của em khá cơ bản, chẳng hạn như lướt web, chạy các ứng dụng văn phòng, xem phim, giải trí nhẹ nhàng và không cần phải có đồ họa rời hay cái gì đó quá phức tạp. Các bác xem có máy nào hợp lý nhất tư vấn giúp em với !!
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
asus đi bạn, mình đang dùng lúc mua cách đây 1 năm là 6tr, đầy đủ chức năng, win bản quyền, bây h lên win 10, chạy tốt chưa bị hư j, chơi LOL vô tư luôn!
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Với nhu cầu của bạn tham khảo mấy em model mới của ASUS nha. tầm giá này có X441 đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn. Nếu ráng được chút lấy mấy model chip core i3 ngon hơn