Nhờ các bác tư vấn laptop cho dân kiến trúc?

Mình đang muốn sắm máy tính cho em trai mình nên nhờ mn tư vấn giúp với! Em trai mình là kiến trúc sư, muốn mua laptop mới tầm 30 triệu đổ xuống. Các bác cho e xin ý kiến mua con nào phù hợp nhỉ. Con DELL INSPIRON 7570 70138566 được không nhỉ? Em cảm ơn ạ!

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Thớt thường dùng những phần mềm nào nhỉ ? Chứ tầm này cấu hình như 7570 đã ngon rồi, còn lại coi tản nhiệt còn phù hợp hay không thôi
Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Chủ thớt tham khảo thêm dòng Predator Helios 300. Con này vỏ nhôm mà quạt ngon lành lắm, máy chơi PUBG mà không nóng luôn nên chạy cad hay AI.