Nhờ mn tư vấn laptop chơi game giá dưới 10 triệu?

Em muốn mua laptop nào new hoặc 2nd đều được, chơi game ổn một chút. Em chỉ chơi LOL thôi, còn lại có dùng tý word vs excel. Xem qua các topic cùng tên đều khá cũ rồi nên muốn hỏi lại xem có cái nào mới ra mà đáp ứng dc y/c của em ko. Em dùng máy khá là cẩn thận, ko baoh treo nhiều ứng dụng cùng lúc. Em nghe bảo chơi game thì phải dùng máy core i3 trở lên, card đồ họa tháo rời rồi cpu 3ghz processor gì gì đó mà em chả hiểu cái mô tê gì

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu thì tham khảo em PU450 này, thiết kế cứng cáp, build tốt, GF820M chơi LOL med setting mượt mà, wifi cực tốt. Nếu chơi game thì nên dùng mạng dây, ổn định hơn nhiều so với wifi đấy bạn

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

tầm giá pác có thể lựa con này so với nhu cầu, Chip i5 thế hệ 5, ram 4gb với card rời 930M 2GB mạnh mẽ học tập chơi game tốt pác nhé. Hiện tại bên em đang giá tốt pác nhé. Đây là model bác nhé.

Asus F555LF-XX166D | i5-5200U | 4x2.2GHz~2.7GHz | 4GB DDR3L | 500GB HDD | DVD | Nvidia Geforce GT 930M 2GB | 15.6" | FreeDOS