Tư vấn mua laptop gaming+đồ hoạ giá khoảng 25 triệu đổ lại?

E muốn mua laptop trong tầm 20-25tr nhu cầu chủ yếu là gaming + đồ hoạ, chạy các chương trình nặng. Mong mn tư vấn giúp em con laptop xịn xò với ạ ?

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

bạn tham khảo Nitro5 mua phân khúc này được cái màn đẹp góc nhìn có chiều sâu. Chạy đồ hoạ hay game cũng không có nóng. Chế độ coolboost 3s1 độc quyền nên ae cứ yên tâm

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Bạn dùng đồ họa là dùng cho những phần mềm nào? Chứ đồ họa thì rộng lắm, laptop tầm này cũng chỉ chọn được game hoặc đồ họa thôi nếu muôn tối ưu :D