Tư vấn chọn mua laptop dưới 15 triệu?

Em đang cần mua laptop dưới 15 triệu với nhu cầu chính: làm việc văn phòng, giải trí, chơi được lol (liên tục 2-3 tiếng). Tiêu chí của e là hoạt động bền bỉ lâu dài, thiết kế hay cân nặng không quan trọng. E đang tìm hiểu 2 con thinkpad e570 i5 7200 và dell vostro 5471 i5 8250, thích 2 hãng này vì thấy mọi người review bền, các bác có kinh nghiệm dùng qua nhiều máy cho e xin ít cảm nhận.

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

Tầm 15 mua dòng HP 15 BS115DX ổn đó bạn, máy mới, chip xử lý mới luôn, ổ cứng đến 1TB tha hồ mà lưu dữ liệu. Cấu hình: HP 15-BS115DX: 15.6" touchscreen, i5-8250u, 8GB, 1TB, DVDRW, WLAN and Bluetooth, Windows 10.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

bác tham khảo Acer A515-51G-52QJ xem cấu hình đời mới, màn hình Full HD IPS với tản nhiệt ngon nữa