Tư vấn máy tính làm việc?

Chào mọi người, mình có ý định mua laptop để làm việc. Mình thấy có rất nhiều lựa chọn nên cũng khá phân vân. Kinh phí của mình khoảng 25 triệu. Mình ưu tiên RAM và SSD(có thêm HDD nữa thì càng tốt). Card đồ họa thì không cần lắm vì mình chơi game nhẹ thôi. Màn hình 14'' hay 15'' đều được. Cám ơn mọi người.

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Tầm này chiến Acer Swift 3 bản Core i5 RAM 8GB DDR4 và ổ SSD 256GB là quá ok. Tên mã bản Core i5 là Acer SF314-51-518V. Thân máy được hoàn thiện từ chất liệu nhôm cao cấp. Máy rất gọn nhẹ cân nặng chỉ 1,5kg dễ đem theo. Màn hình 14 inch IPS Full HD cực sắc nét á bạn. Tham khảo model này xem nhé

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

bác tham khảo dòng HP Probook 450 G4. Hoặc dùng HP ELite Folio 1040 G3 dòng cao cấp Business, máy bền, đẹp, pin trâu, cấu hình mạnh.