Mình muốn mua laptop bền và tiện di chuyển?

mình là dân thị trường đòi hỏi đi lại nhiều bằng xe máy. và cần 1 laptop để sử dụng. nhờ các bác tư vấn dòng nào dùng phù hợp với điều kiện làm việc của mình. đang có ý định lấy macbook. các bác tư vấn giúp e với!!!

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

Nhỏ gọn siêu bền, máy khỏe thì cứ HP Elitebook Book Folio mà chiến thôi bác, mình dùng 3 năm chạy hàng ngày từ 8 giờ đến 11h đêm vẫn còn ngon

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Tầm nhẹ nhàng ngang với Mac Air có HP ENVY 13 giá từ 18 đến 24 tuỳ cấu hình. Mẫu mới của HP, em này thiết kế cứng cáp hơn Mac Air, sử dụng SSD nên bỏ vào cốp xe vô tư bác ạ. Cái màn QHD trong em 13.3 inch nhìn cũng phê nữa.