Cho em xin địa chỉ mua PC i5 giá mềm mà uy tín với ạ?

Em ở Hà Nội Em chờ hết dịch rồi đi mua nên trong thời điểm này nhờ các bác giúp đỡ em với. Tư vấn giúp em một số địa chỉ chọn mua pc uy tín ở HN với ạ. Em cảm ơn nhiều

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem trên này này. Thích mẫu nào thì ấn vào rồi ở dưới có địa chỉ cửa hàng rồi đó. Chỉ việc ghi lại rồi chờ hết dịch đến mua thôi. https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+t%C3%ADnh+%C4%91%E1%BB%83+b%C3%A0n+core+i5.spvg

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Pc thì phải ra mấy cửa hàng chuyên về máy kiểu này như apshop. Còn ko thì bạn thử đi dọc phố Lý Nam Đế xem có ko