Mua máy tính bộ giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nhà em tính ko mua đâu mà giờ lại thấy th cô bảo học thêm học nếm gì online nên đang bảo mua cái bộ máy tính cho th cu ở nhà. Vừa học online mà vừa để luyện tin học soạn thảo cơ bản này nọ. ACE cho em hỏi bộ máy tính cho nhu cầu cơ bản, tin học văn phòng cơ bản thôi thì khoảng bao thì tốt ạ? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Trước mua có 5 triệu đã thấy đắt rồi. Giờ cũng phải tầm 7-8 triệu bạn nhé. Bạn định mua hãng gì?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

May vừa kịp quất con dell cho đứa ở nhà học hành. 14 triệu bác ạ. Toàn bộ luôn ấy. Nói chung dell là hàng cao cấp rồi nên có đắt hơn tí. Bác thử xem mấy hãng khác xem có hãng nào rẻ ko. Đây này bác https://vatgia.com/1256/may-tinh-desktop.html