Tư vấn chọn laptop đồ họa cho nữ giá từ 20 triệu trở xuống, gọn nhẹ có thể mang đi?

Mình muốn xin một số ý kiến để chọn mấy em lap giá tầm 20 triệu trở xuống để đồ họa, chạy mượt mà với mỏng gọn nhẹ thiết kế đẹp phù hợp cho nữ để tiện mang đi ạ. Phần mềm thì chỉ cần PS, AI, AE,...chủ yếu sửa vid với sửa ảnh, màu chuẩn tí. Không cần chơi game ạ. Vì hoang mang nhiều dòng quá mà mình cũng ngu mấy cái thông số nên phải lên đây nhờ m.n giúp

Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo con UX430 thử đi. Vừa mỏng nhẹ nữ sài mang vác dễ vừa có màn hình chuẩn màu sRGB. Cấu hình thì PTS, AI quá đủ rồi.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Acer Swift 3 SF315-52-50T9, vỏ nhôm nguyên khối, i5-8250U, Ram 8Gb DDR4, 256Gb SSD em này màn FHD IPS màu đẹp luôn, chọn mấy dòng này vừa mỏng nhẹ đẹp, vừa bền