Tư vấn laptop cho đồ họa, phim ảnh?

xin lôi mấy bác đã giúp mình trong việc build máy bàn nhưng do có chuyện gấp nên số tiền của mình đã giảm đi khá nhiều. cụ thể là còn 14-15tr. nên giờ mạn phép một lần nữa xin mn giúp mình chọn máy laptop như tiêu đề. Do mình chạy một số chương trình như SAI, Pts, AI và AE nên mình cần:
-RAM>= 4gb
-CPU: i5 hoặc i7
-Card đồ họa rời
- ổ cứng SSD vì có lẽ mình sẽ thêm 1 ổ cứng ngoài HDD
-Màn hình thì tùy số tiền ah

Linh
Trả lời 4 năm trước

nên mua máy mới dùng cho ngon lành, chứ build lên không chắc là dùng ngon lành được đâu

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo dòng Asus GL553 , bảo hành chính hãng 2 năm , màn hình FHD sắc nét , có 2 option cho bạn lựa chọn là VGA 1050 và 1050Ti

Asus GL553VD FY305: i7 7700HQ | 8GB RAM | 1TB HDD | GeForce GTX 1050 4GB | 15.6 FHD IPS | KeyLed

Asus ROG GL553VE-FY329 | i7-7700HQ | 8GB DDR4 | 1TB HDD | DVD | GeForce GTX 1050Ti 4GB | 15.6 FHD IPS | FreeDOS