Xin tư vấn chọn mua laptop cho sinh viên ngành tự động hóa?

Chào anh chị. Em hiện đang tìm mua máy tính tầm 20 triệu trở lại. Anh chị có thể tư vấn cho em xem nên chọn mẫu máy tính nào để phù hợp với sinh viên ngành tự động hóa không ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chọn máy tính core i5 hoặc i7. Có thể chọn mua dell vostro hoặc mấy dòng lenovo thinkpad

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mua macbook bạn ơi. Có điều kiện thì mac pro

à gửi bạn bài viết này. Bạn đọc thử xem có ngắm đc con máy nào ko nhé

https://vatgia.com/hoidap/5809/544980/sinh-vien-nganh-tu-dong-hoa-nen-mua-laptop-the-nao.html