Xin tư vấn chọn mua laptop cho sinh viên?

Tôi có đứa em đang theo học ngành quản trị kinh doanh. Giờ mình muốn mua cho nó một cái laptop thì nên chọn loại nào thì tốt? Xin cả nhà tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy khoảng tầm i5 trở lên được. i3 dùng chán lắm. Đấy là với máy win nhé. Còn có điều kiện thì bạn mua mac đi. macbook pro

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nên mua dell. cấu hình từ i5 trở lên. có điều kiện thì i7 để máy xử lý dữ liệu cho nhanh

Gửi bạn thông tin tham khảo thêm

https://vatgia.com/hoidap/5809/572460/laptop-nao-thi-phu-hop-voi-sinh-vien-quan-tri-kinh-doanh.html