Có nên mua Gamepad bluetooth cho android ?

Đối với tay game cho androi thì có nên đặt mua ở trên mạng hay nên mua ở ngoài để thử chạy trc mn. Vì mk sợ chưa quen tay với lại cũng có nhiều mẫu khác nhau nên k biết mua ngoai có được thử chạy trc k??? hay là đặt trên mạng cho nhanh gọn nhẹ rồi về đọc hướng dẫn nhỉ:))

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

đối với dòng kết nối bluetooth cho android thì nghe vẻ phổ biến hơn ios và chắc chắn là chơi đã hơi nhiều rồi.Cảm giác ấy chỉ có những game thủ thành thạo mới có thể thấy nhỉ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

thực ra đối với gamepad cũng dễ sử dụng thôi, nếu bạn muốn có thể đặt mua trên mạng cũng được rôi về nhà xem hướng dẫn cũng được bạn ạ. Đồng thời nếu chọn mua ol tự mày mò phát huy tốt hơn đó bạn

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Chơi bằng gamepad kết nối bluetooth cho điện thoại androi thích mà bạn, dùng nhanh nhậy. Cũng đơn giản thôi k phức tạp đâu nhưng bạn nên chọn mua loại nào mà tích hợp cả điện thoai cả máy tính được đến tối