Kinh nghiệm chọn mua máy in Canon?

Các bác cho e hỏi đối với máy in Canon dùng loại nào thì tốt nhất và mẫu máy này có khó dùng k vậy ạ. E chưa dùng máy in bao h nên muốn hỏi về kinh nghiệm chọn mua máy này ạ.

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Mik cũng mới mua 1 em Canon g1010 dùng rất tốt các bác ạ. Đối vơi mẫu máy in này bạn có thể chọn một số model thấp cũng được tầm 2900 hoặc 3300 là ok nhé. Máy ra mực đều và k lỗi. Khay mực thì ít khi tắc. Bạn chỉ cần chú ý thay và vs khay thường xuyên là ổn. Máy rất bền nhé

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Chắc bạn đang cần dùng loại a4 thì dùng 2900 là ổn giá thành tầm 2 triệu thôi và in rất tốt bạn nhé. Khay chứa mực được nhiều đừng được 150 tờ giấy. Tốc độ in và độ nét của ảnh ra thì k chê đâu được bạn ạ. Mik k nhớ nhầm thì đạt 2000 đến 660idl ấy

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy bây h mấy cửa hàng hay gian hành ở sàn thương mại họ tư vấn kỹ lắm. Bạn chỉ cần ib với họ là họ sẽ trao đổi dể bạn lựa chọn kỹ mà. có thể xem ở shopee điện máy hoăc nếu muốn được gọi điện tư vấn kỹ thì có thể tham khảo ở Sàn Vật Giá này nhé