Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giá đỡ laptop giá rẻ chất lượng cao chưa tới  500.000 đồng gây sốt trên Kickstarter

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 23:56

Lượt xem 260

Với những người sử dụng thường xuyên, những chiếc giá đỡ laptop là rất cần thiết, hỗ trợ cho người sử dụng có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây, vatgia.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm giá đỡ cực kỳ chất lượng có giá bình dân và đang gây sốt trên Kickstarter.

MOFT: Giá đỡ laptop gây sốt trên Kickstarter, siêu mỏng nhẹ mà cực bền bỉ, dùng mọi lúc mọi nơi, giá chưa đến 500.000 đồng - Ảnh 2.

1.Thông tin chung về sản phẩm giá đỡ MOFT

Hầu hết những chiếc laptop hiện nay đều được các nhà sản xuất thiết kế theo xu hướng mỏng hơn, điều này dù được đánh giá cao trong thiết kế, nhưng lại khiến người dùng cảm thấy không thoải mái trong quá trình sử dụng, rất dễ khiến cổ tay bị mỏi và khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khỏe.. Vì vậy, mà rất nhiều người đã tìm đến  các loại giá đỡ để kê cao lên để hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Điều này không chỉ giúp người sử dụng đảm bảo được sức khoẻ tốt , mà còn khiến cho thiết bị của chúng ta được làm mát trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết các loại giá đỡ hiện này đều cồng kềnh không tiện lợi trong việc sử dụng. Do vậy, giá đỡ có tên là  MOFT ra đời. Là một giải pháp hoàn hảo trong với chất lượng bền bỉ tốt nhất được đảm bảo.

MOFT: Giá đỡ laptop gây sốt trên Kickstarter, siêu mỏng nhẹ mà cực bền bỉ, dùng mọi lúc mọi nơi, giá chưa đến 500.000 đồng - Ảnh 5.

2.Thiết kế của sản phẩm giá đỡ MOFT

Ưu điểm nổi bật của MOFT  đó chính là mỏng nhẹ chỉ bằng 1 đồng xu, và có thể dễ dành dính vào đáy của những chiếc laptop kích thước từ 10 inch đến 15.6 inch. Là một giải pháp hoàn hảo để thay thế những chân đế dày bất tiện. Nhìn qua, MOFT được đánh giá chỉ như là một tấm lót chuột thông thường và không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc laptop, đồng thời trọng lượng của tấm lót này cũng chỉ , nhẹ đúng 65g vì thế mà không có bất kỳ ảnh hưởng thế nào khi phải mang đồng thời cả laptop và giá đỡ này. Bên cạnh đó, cách sử dụng của miếng giá đỡ này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bung miếng nam châm ra là có thể sử dụng một cách dễ dàng . Đồng thời bạn có thể nghiêng máy từ 15 đến 25 độ dựa theo mong muốn của mình, và máy có thể chịu lực được laptop có trọng lượng lên đến 4.5kg.

MOFT: Giá đỡ laptop gây sốt trên Kickstarter, siêu mỏng nhẹ mà cực bền bỉ, dùng mọi lúc mọi nơi, giá chưa đến 500.000 đồng - Ảnh 6.

MOFT hiện đang được bán với 4 phiên bản màu sắc tùy chọn theo phong cách của người sử dụng. Giá của sản phẩm này hiện đang được bán là 19USD tức là khoảng gần 500 nghìn đồng. Với những lợi ích của chiếc giá đỡ này thì đây thực sự là mức giá hoàn toàn hợp lý. Còn bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy chia sẻ ở phần bình luận phía dưới nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn