Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cực sốc với giá đỡ laptop Mofi- siêu mỏng nhẹ và siêu bền bỉ

Cấn Hằng24/02/2019 - 21:15

Lượt xem 192

Không riêng gì dân văn phòng mà bất cứ ai làm việc dùng đến đều phải công nhận rằng tư thế gõ chẳng dễ chịu một chút nào. Nhất là giờ đây, latop càng ngày được cải tiến về cả chất lượng lẫn hình thức. Latop mỏng hơn, bàn nông hơn, không có độ nghiêng để hỗ trợ cổ tay và khiến chúng ta phải gù lưng cúi cổ. Nếu cứ như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi chúng ta đấy. Thế nên, để hỗ trợ cho côngg việc thuận lợi hơn cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn thì giá đỡ latop đã ra đời. Nhưng để có loại giá đỡ mỏng nhẹ, không cồng kềnh cho việc di chuyển lại giúp laptop tỏa nhiệt ra xung quanh thì không phải loại giá đỡ nào cũng đáp ứng được. Hiện nay, mọi người đang truyền tai nhau về giá đỡ latop Mofi. Hãy tìm hiểu cùng vatgia.com về giá đỡ này nhé.

1. Thiết kế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn rằng giá đỡ Mofi sẽ gây ấn tượng với bạn đấy. Với thiết kế mỏng nhẹ, chính xác thì chỉ mỏng như một đồng xu mà thôi. Giá đỡ này ó thể dính trực tiếp vào đáy những chiếc laptop với kích thước từ 10 inch đến 15.6 inch. Khác hẳn với những giá đỡ trước kia, không những nặng nề mà còn dày nữa nên khi vận chuyển thì quá là lỉnh kỉnh. Mofi chỉ nặng 65 gram lại nằm gọn dưới đáy latop và không hề chiếm nhiều diện tích. Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng ngón tay gẩy nhẹ là khung đỡ sẽ bung ra thành giá đỡ chỉ trong vài giây. Khi không dùng đến thì bạn có thể gấp gọn lại và máy vẫn hoạt bình thường, không bị kênh ở đáy. Đâu chỉ có vậy, giá đỡ Mofi còn có 4 màu sắc khác nhau từ xám không gian, bạc ánh kim cho tới vàng nâu và hồng nữ tính. Chỉ cần latop không có khe và có kích thước phù hợp là Mofi có thể gắn với bất kì một loại latp nào.

2. Công dụng

Khi sử dụng giá đỡ Mofi thì đảm bảo một điều rằng bạn sẽ thích mê đấy. Giúp cho bạn khi sử dụng latop không phải cúi đầu thấp xuống, làm việc hiệu quả hơn và đặc biệt tránh trường hợp bị gù lưng cho bạn. Với tính năng hỗ trợ 2 góc nghiêng là 25 và 15 độ để người dùng lựa chọn. Hơn nữa, giá đỡ có thể chịu lực lên tới 4.5kg, chống nước tốt và có độ bền rất tốt. Đặc biệt, lớp keo dán ở giá bạn có thể tháo ra và sử dụng với các laptop khác nhau đều hiệu quả nhé.

Thật tuyệt đúng không nào? Với giá đỡ Mofi thì bạn có thể thaoỉ mái làm việc với latop mà không cần lo lắng về việc mỏi cổ hay gù lưng, cũng như tốc độ đánh máy. Đặc biệt, thiết kế siêu mỏng nhẹ, bền bỉ vô cùng cùng với giá cả tầm trung, chưa đến 500 nghìn VNĐ thì người tiêu dùng còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một "em Mofi" nhỉ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn