Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sự trở lại của laptop 17" liệu có làm dậy sóng thị trường laptop 2019

Trần Ngát19/01/2019 - 09:35

Lượt xem 96

Những cái tên như LG, , Alienware... là những hãng đã ra mắt 17" tại sự kiện CES, thế nhưng trong đó chiếc LG Gram 17 được đánh giá là mẫu laptop 17"  thế hệ mới nhất với trọng lượng nhỏ nhất. Chúng ta có thể quay lại thời điểm cách đây khoảng 7 năm thì laptop 17" khá thịnh hành và được xem như một giải pháp thay thế cho desktop, hãng có loại máy 17" rất xịn, nhà sản xuất Apple cũng có Pro 17", rồi laptop chơi game hầu như là 17" hết. Và sau 7 năm chúng ta lại nhận thấy sự quay trở lại của dòng máy này. Mời bạn tham khảo nhé!

Thiết kế đẹp mắt với viền tiếp tục được gọt mỏng

Đang tải Vien_mong.jpg…

Được biết thì năm ngoái là năm của laptop viền mỏng, và xu hướng đó năm nay sẽ tiếp tục với việc cắt mỏng hơn nữa đường viền. Dell XPS 13 viền mỏng giờ cũng di chuyển camera lên vị trí bình thường, rồi Huawei MateBook 13, rồi Swift 7... đồng thời cũng là những chiếc laptop viền mỏng có thể kể tới. Hãng sản xuất Asus còn chơi độc hơn, họ ra mắt hẳn laptop 13" viền mỏng nhất thế giới.

Đồng thời thì với các hãng laptop chơi game cũng không đứng ngoài cuộc chơi, dù laptop của họ có hầm hố ra sao thì vẫn có màn hình viền mỏng đẹp. Và hãng sản xuất Dell, Lenovo, Razer... là những cái tên tiêu biểu.

Vị trí Camera đặt ở chỗ khác thườngĐược biết thêm thì để đảm bảo thiết kế viền màn hình mỏng, các hãng phải di chuyển đi chỗ khác, hoặc bố trí một khu vực biến dạng  lạ mắt riêng cho webcam. Hãng sản xuất Asus và Lenovo sử dụng một miếng lồi lên cho các dòng máy của họ, trong khi Acer thì chuyển sang dùng webcam giấu dưới hơi giống cách mà Huawei áp dụng từ năm ngoái. Ngoài ra thì việc gắn thêm miếng lồi của các hãng tạo ra một gờ để dễ mở màn hình hơn, tức 1 mũi tên trúng 2 con chim.

Thiết kế với Dolby khắp nơi

Đang tải Man_hinh_3_2.jpg…

Đối với các gã khổng lồ về công nghệ như Lenovo, Huawei, Dell đều đang mang công nghệ của Dolby lên của họ, bao gồm 2 thứ đó là là Dolby Vision có khả năng phục vụ cho hình ảnh HDR và Dolby Atmos cho âm thanh. Đồng thời thì cái này không chỉ là một phần mềm cài thêm, Dolby nói họ làm việc sát với các hãng laptop ở cả mặt phần cứng nữa để tạo nên hệ thống loa hiện đại Dolby Atmos Speaker System hiện đại hàng đầu thị trường và đi cùng với chất lượng âm thanh cao hơn và hiệu ứng surround tốt hơn.

Nếu bạn là người ưa chuộng dòng máy tính có kích cỡ màn hình rộng thì đừng nên bỏ qua những nhận định trên nhé. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích và cần thiết!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn