Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 điểm khiến cho máy tính All-in-one luôn được khách hàng tin dùng

Nguyễn Lê Anh Duy21/10/2018 - 21:50

Lượt xem 109

Với thiết kế hiện đại, hiệu năng không thua gì so với các máy để bàn truyền thống là những lý do khiến cho AiO luôn được đánh giá rất cao.

Máy tính All-in-one (AiO) được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian hơn so với máy desktop, bằng cách tích hợp các linh kiện phần cứng riêng biệt thành một "khối thống nhất". Nhờ đó, người dùng có thể loại bỏ case, bộ máy chỉ còn .

Dễ dàng nâng cấp

HP EliteOne 800 G4 AiO là sở hữu bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với tùy chọn Core i5 hoặc i7, hỗ trợ RAM DDR4 đến 16 GB, 1 TB. Thiết bị được cài sẵn phiên bản Windows 10 Pro 64 bản quyền khi chọn phiên bản màn hình cảm ứng, tăng tính bảo mật.

Máy được tích hợp loạt ứng dụng văn phòng hữu ích như bộ Office hay ứng dụng gọi Skype. Hệ thống camera ở cả mặt trước lẫn mặt sau hỗ trợ tốt cho nhu cầu hội họp từ xa. Máy có giá tham khảo 23,99 triệu đồng với phiên bản Core i5, RAM 8 GB và 37,99 triệu đồng với phiên bản Core i7, RAM 16 GB.

Trong phân khúc thấp hơn, người dùng có thể tham khảo dòng HP ProOne 400 G4 AiO, hoặc HP ProOne 600 G4 AiO. Hai model này có cấu hình thấp hơn, phục vụ cho các nhu cầu văn phòng, làm việc thông thường với hoặc i5, dung lượng RAM 4 GB. Tuy nhiên, cả hai dòng máy đều mang đến bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake, cho khả năng xử lý các tác vụ nhanh và tiết kiệm năng lượng.

Màn hình mỏng, nhẹ

Các dòng máy ProOne AiO hay EliteOne AiO mang lại giải pháp hiệu quả cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính cá nhân để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp, hay những doanh nghiệp cần trang bị thế hệ máy tính cần cho sự phát triển lâu dài.

Khắc phục tốt những khuyết điểm về ngoại hình nặng nề, máy tính AiO của HP được thiết kế hiện đại, kích thích tốt thị giác, từ đó tạo nên năng lượng làm việc mới cho người dùng mỗi ngày.

Tính bảo mật cao

Ưu điểm nổi bật của các dòng máy phục vụ doanh nghiệp của HP là hỗ trợ các tính năng bảo mật cao cấp. Các dòng máy ProOne AiO và EliteOne AiO đều được trang bị công nghệ quản lý và bảo mật hàng đầu, đảm bảo quá trình vận hành và phát triển mỗi ngày của doanh nghiệp an toàn và không bị gián đoạn.

Máy có khả năng tự động phát hiện và phục hồi với ứng dụng BIOS (Basic Input - Output System) nếu gặp lỗi hoặc bị tấn công. Các ứng dụng HP Client security suite gen 4, HP Sure start gen 4, Trusted platform module TPM 2.0, HP System software Manager làm tăng tính bảo mật cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn