HP Pavilion 14-ce0024TU sở hữu các tính năng cao cấp trong mơ

HP Pavilion 14-ce0024TU là sản phẩm có mức giá tốt nhưng vẫn sở hữu những tính năng trong mơ với thiết kế thời thượng và hiệu suất ổn định

Máy chỉ có trọng lượng là 1,59 kg, cấu hình là con chip Intel Core i5-8250U, RAM 4GB, ổ cứng 1T, màn hình 14 inch độ phân giửi Full HD

Thiết kế thừa hưởng từ dòng HP Envy với bản lề kim loại

HP Pavilion 14-ce0024TU mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, ấn tượng, thiết kế được chăm chút hơn. Bản lề ôm trọn cạnh sau tăng tính thẩm mỹ, cũng như tản nhiệt hiệu quả

Thiết kế gọn, nhẹ,màu vàng thời trang

Vỏ ngoài được gia công từ nhôm nguyên khối mang đến cảm giác hoàn thiện, kích thước cũng như cân nặng nhẹ có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Màu vàng mang đến sự sang trọng, cao cấp

Viền màn hình siêu mỏng, độ phân giải Full HD

Để học tập hay làm việc thì màn hình 14 inch với độ phân giải Full HD đem đến trải nghiệm tốt. Tấm nề IPS cho màu sắc rực rỡ, hình ảnh chân thực

Công nghệ loa B&O cùng công nghệ sạc nhanh 50% trong 45 phút

Công nghệ loa B&O mang đến trải nghiệm âm thanh thực tế, chi tiết. Tính năng sạc nhanh cho phép nạp 50% pin chỉ sau 45 phút hoặc 90% sau 90 phút

Giờ đây HP đã lột xác hơn rất nhiều trong dòng sản phẩm phổ thông. Mọi thứ mang đến đều hoàn thiện và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Bảo Thiên Vương
Trả lời 5 năm trước

mấy cái dấu ngoặc kép bấm thế nào cậu ơi