Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Laptop chơi game của Razer: Màn hình lớn viền mỏng.

Đinh Văn Ninh21/06/2018 - 17:10

Lượt xem 128

Razer ra mắt dòng Blade 15 với cấu hình mạnh mẽ, lớn có giá 1.900 USD.

Blade là dòng dành riêng cho gamer của Razer, phiên bản tầm trung trước đây với màn hình 14 inch không đem lại nhiều ấn tượng và cải tiến so với khi ra mắt. Bản Blade 15 inch là bản nâng cấp mà Razer bất ngờ tung ra của phân khúc này.

Hình ảnh có liên quan

Theo như tuyên bố của Razer, Blade 15 nhỏ hơn phiên bản trước 3% do sở hữu đường viền màn hình chỉ 4,9mm. Hãng tự tin rằng Blade 15 hiện là chiếc dành cho gamer nhỏ nhất.

Razer có đưa ra 5 cấu hình cho người dùng lựa chọn. Điểm chung là cả 5 cấu hình này đều sử dụng chung chip Intel thế hệ 8 Intel Core i7-8750H. Người sử dụng lựa chọn card đồ họa làm thay đổi độ dày của máy, với hai sự lựa chọn GTX 1060  thì độ dày của máy sẽ là 1,67cm và GTX1070  thì độ dày của máy là 1,72cm. Màn hình của máy cuxngc ó nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, nổi bật là tùy chọn 4K với chức năng cảm ứng và hỗ trợ Hệ màu adobe RGB tới 100%. Máy sử dụng 16GB RAM và có thể tăng tới 32GB. hỗ trợ tới 512GB. Dung lượng lưu trữ có thể tới 2TB.

Hình ảnh có liên quan

của máy được trang bị đèn nhiều màu. Bàn phím là loại full size với các nút tích hợp chìm. Công nghệ Dolby Atmos được tích hợp trong hai loa đặt ở mặt trước của máy. Để đảm bảo nhiệt độ ổn định cho người dung, hệ thống làm mát của máy được sử dụng công nghệ buồng hơi, quạt gió cũng được cải tiến để giảm thiểu tiếng ồn.

Pin đi kèm với dung lượng 80WWh. Máy được trang bị các cổng kết nối một Mini DisplayPort, một Thunderbolt 3 , 3 USB 3.1, một HDIM.

Kết quả hình ảnh cho Razer Blade 15

Razer mới đưa ra dòng Blade 15 tại một số thị trường là Mỹ, Anh, Pháp , Đức, Canada và Trung Quốc với gia từ 1.899USD và sẽ có thay đổi với các tùy chọn cấu hình khác nhau của người dùng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn