Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Laptop đa năng – cảm nhận thực tế với Asus G46 VW

Nguyễn Thị Lương19/06/2018 - 12:04

Lượt xem 290

Bạn đang băn khoăn giữa một chiếc dùng làm việc với một chiếc laptop chuyên phục vụ giả trí, chơi game. Đừng lo lắng, hãy dõi theo G46 VW để cảm nhận sự khác biệt của một chiếc laptop đa năng: vừa nhẹ, nhỏ gọn thuận tiện di chuyển lại vừa có cấu hình thật khỏe với NVIDIA GTX 660M cho dân “cày” game.

Là một chiếc Gaming Laptop thành công nhất của những năm trước, chất lượng của Asus G46 VW sẽ xóa bỏ hết mọi đắn đo về kiểu dáng khỏe mạnh, ít màu mè bên ngoài.

Một số thông số kĩ thuật bạn nên quan tâm của Asus G46 VW:

- 14 inch

- Chipset thế hệ 3 – Tốc độ 2,6GHz

-

- Ổ cứng 750GB

- Card màn hình NVIDIA GTX 660

- Cân nặng: 2,5kg  

Asus G46 VW chạy mát và êm

Nhiệt độ và khả năng của Asus G46 VW xứng danh “top-notch”, một nhiệt độ lí tưởng được phát từ thân máy ngay cả khi chơi các game có cấu hình cao như Crysis hay Battlefield là dưới 65 độ C, trong khi những chiếc Gaming Laptop trước đây chơi thì nhiệt độ lên tới hơn 80 độ. Hệ thống tản nhiệt hoạt động rất tốt khi cày game tới 5 tiếng.

Card màn hình GTX 660M

Cấu hình tuyệt vời của Asus G46 VW với chức năng trong chơi game nằm ở card GTX 660M, trang bị tuyệt vời này giúp cho G46 VW trở thành chiếc máy vô cùng mạnh mẽ cho các game thủ, máy có thể chơi được các game mới nhất với thiết lập cấu hình cao nhất.

Pin trâu

Một điểm mạnh không thể chối từ của Asus G46 VW chính là thời lượng sử dụng pin. Khác hoàn toàn với các dòng Gaming Laptop hoạt động chỉ khoảng 2 tiếng thì Asus G46 VW có thể đáp ứng 8-10 tiếng sử dụng lướt web bình thường và 4-5 tiếng khi chơi game liên tục.

 

Giá cả phải chăng

Với một chiếc đa năng vừa làm việc vừa chơi game khủng như thế thì mức giá tầm 16 triệu đồng không có gì là đắt.

 

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng backlit của máy chỉ có duy nhất một màu trắng thay vì có thể đổi nhiều màu như , đây cũng là yếu tố tiết kiệm chi phí và giảm giá thành một cách tương đối của Asus G46 VW. Hơn nữa, Asus G46 VW được trang bị sẵn ổ HĐ 750GB 5400 rpm chứ không phải ổ SSD như các game thủ hiện nay ưa chuộng, và đây cũng là một điểm yếu nhỏ với Asus G46 VW.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn