Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Điểm danh 10 lý do bạn nên mua laptop của Apple

Võ Minh Ngọc01/06/2018 - 11:13

Lượt xem 169

Hiện nay, Apple Mac đã được rất nhiều sự lựa chọn từ người sử dụng bởi thiết kế “sang chảnh” và nhiều những tính năng nổi bật của mình đặc biệt là so với Windows. Sau đây là 10 lý do bạn nên mua một chiếc Mac thay vì một chiếc Windows PC.

Mac ngày càng dễ mua

               

Như bạn đã biết, Mac do Apple sản xuất độc quyền còn Windows PC thì lại do rất nhiều hãng khác sản xuất có thể kể đến như , , ,… Giữa nhiều lựa chọn như vậy về thương hiệu, kiểu dáng,… thì một chiếc Apple Mac thực sự là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn có một chiếc tốt.

Mac dễ dàng sửa chữa

Việc sửa chữa Mac thật đơn giản khi bạn chỉ cần mang máy tính của mình đến Apple Store vừa đảm bảo lại không mất công so sánh giá cả như việc lựa chọn các cửa hàng để sửa chữa máy tính Windows.

Apple macOS có thể sử dụng đơn giản hơn, tùy vào sở thích cá nhân

Ai cũng biết Windows 10 thực sự rất tuyệt vời với những tính năng được cải tiến vượt trội. Tuy nhiên, đôi lúc hệ điều hành này lại hơn lộn xộn và gây bối rối cho người dùng. Trong khi đó, Apple macOS lại khá đơn giản và rõ ràng.

Hệ sinh thái của Apple

                   

Đây là một hệ sinh thái vô cùng bền vững. Việc kết hợp với máy tính Mac, Apple Watch, Iphone, , Apple TV,… khiến người dùng cảm thấy liền mạch và dễ dàng trong các trải nghiệm. Có thể nói, hệ sinh thái của Apple chưa hề bị đánh bại bởi bất cứ đối thủ nào.

Mac đi kèm với một số phần mềm miễn phí tuyệt vời

Các phần mềm như iMove, Image Capture, Garage Band được tích hợp trên Apple Mac giúp bạn có thể chỉnh sửa video, truyền ảnh từ máy, tạo nhạc,… một cách dễ dàng.

Việc hầu hết các PC Windows đều đi kèm Bloatware

Rất nhiều phần mềm Bloatware đã được cài đặt sẵn Bloatware mà bạn không biết làm lộn xộn hệ thống của bạn. Ngay cả khi bạn mua mới, chiếc máy của bạn vẫn đi kèm các ứng dụng cũng như trò chơi.

Phiên bản mới của macOS luôn miễn phí

Các phiên bản mới cho hệ điều hành luôn được tải xuống miễn phí hoàn toàn và cài đặt trên bất kỳ máy nào được hỗ trợ.

Trong khi đó, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Windows (Windows 7, 8, 8.1) bạn sẽ phải trả 120 USD để trải nghiệm Windows 10.

Các của Mac hầu hết có rất đẹp

                 

Màn hình của Apple luôn được đánh giá có chât lượng hiển thị xuất sắc rất phù hợp cho dân thiết kế đồ họa. Thời gian gần đây khi có các sản phẩm màn hình Retina thì người sử dụng lại càng phải trầm trồ hơn với chất lượng hiển thị.

Nhiều chiếc máy tính xách tay của Windows cũng sở hữu màn hình xuất sắc nhưng để tìm được một chiếc máy như vậy trong số lượng máy đa dạng thì không phải là điều dễ dàng.

Mac có Trackpad tốt nhất

                

Trackpad chắc hẳn được người dùng rất yêu thích bởi cảm giác thoải mái và độ nhạy hoàn hảo trên màn hình khi tương tác. Trong khi Windows không làm được điều này.

Có thể chạy Windows trên máy Mac

                       

Người dùng có thể cài đặt hệ điều hành của Microsoft trên máy Mac trong những trường hợp cần thiết nhưng không thể chạy macOS trên máy nào khác ngoài máy tính Mac.

Với 10 lý do trên, bạn đã thực sự tin tưởng và quyết định lựa chọn laptop của Apple hay chưa?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn