Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Người thường xuyên phải di chuyển nên mua laptop nào cho mỏng nhẹ và hợp thời trang?

Diệu Linh12/05/2018 - 12:53

Lượt xem 141

Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển giữa nhiều địa điểm như trường học, công ty, đi công tác xa, việc sở hữu một chiếc mỏng nhẹ nhưng vẫn hợp thời trang là điều rất cần thiết.

Trọng lượng và độ mỏng

Một chiếc laptop phù hợp với bạn sẽ là một chiếc laptop có độ dày dưới 20 mm và nặng dưới 2kg. Laptop quá dày hay quá nặng sẽ khiến bạn mỏi lưng và mỏi tay khi cường độ di chuyển ngày một gia tăng mà laptop vẫn dày y nguyên như vậy.

Cấu hình ít nhất Core i3, RAM 4GB, ổ SSD

Cấu hình laptop cũng là một tiêu chí rất quan trọng khi bạn chọn mua laptop. Laptop mỏng thường có giá thành khá cao nếu cấu hình của nó cũng cao. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một chiếc laptop có cấu hình ổn và thiết kế đẹp, bạn nên chọn máy có Core i3 là tối thiểu, RAM 4GB, và card đồ họa HD Graphic.

laptop dưới 14 inch

Màn hình 14 inch là kích thước màn hình chuẩn cho các bạn hay phải di chuyển nhiều. Bạn hãy lưu ý thêm đến độ phân giải của máy, nên chọn các dòng laptop có độ phân giải HD hoặc Full HD.

Viền màn hình mỏng

Thiết kế viền màn hình mỏng không chỉ được các nhà sản xuất laptop ưa chuộng mà còn được rất nhiều các nhà sản xuất điện thoại thông minh yêu thích. có viền màn hình càng mỏng thì nhu cầu xem phim, lướt web, giải trí càng được cải thiện.

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn có thể chọn mua laptop phù hợp với cường độ di chuyển của bản thân.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn