Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng

Hoàng Mai Diệp Linh03/05/2018 - 10:08

Lượt xem 151

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho người tiêu dung yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi cũng như sử dụng máy được hiệu quả hơn.

  1. Viền

Viền màn hình mỏng giúp làm giảm kích cỡ của nhưng không làm ảnh hưởng đến vùng hiển thị, nhờ đó tối ưu hóa được không gian hiển thị, cho trải nghiệm người dùng tốt hơn

  1. Khả năng nâng cấp

Để tránh việc phải tốn kém để thay máy mới sau một khoảng thời gian sử dụng, người dùng nên chọn mua có khả năng nâng cấp với khe RAM trống hay khe bổ sung SSD. Lúc này, khoản đầu tư để có thể tiếp tục sử dụng máy một cách mượt mà sẽ tiết kiệm đáng kể.

  1. Phương thức đăng nhập

Đăng nhập bằng mật khẩu là một hình thức đăng nhập cũ và có tính bảo mật không cao. Hiện nay đã có rất nhiều laptop có tích hợp đăng nhập vằng vân tay tiện lợi. Người dùng nên chọn mua sản phẩn có phương thức đăng nhập này để bảo mật tốt hơn.

  1. “Cân nặng” của máy

Thiết kế mỏng nhẹ đã dần được áp dụng với dòng máy phổ thông. Đây là một đặc điểm đặc biệt phù hợp với đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên hay những người hay phải di chuyển do đặc thù công việc

.

  1. Chế độ bảo hành

Để sử dụng được máy lâu dài, không tốn chi phí sửa chữa hay thay mới thì người dùng cần phải đặc biệt chú ý đến chế độ hậu mãi của máy như thời hạn, hạng mục và trung tâm bảo hành cũng như phân biệt được các chế độ bảo hành.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn