Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn KHÔNG cần lưu tâm đến những điều dưới đây khi chọn mua laptop

Diệu Linh24/04/2018 - 22:11

Lượt xem 146

Việc chọn mua là một vấn đề tương đối đau đầu khi laptop ngày nay rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, và tính năng. Trong bài viết này, Vật giá sẽ lọc ra giúp bạn những tiêu chí không quá quan trọng khi chọn mua laptop.

cảm ứng

Màn hình cảm ứng đúng là một tính năng rất hữu ích mà các nhà sản xuất đã trang bị thêm cho laptop. Tuy nhiên, trên thực tế, 99% thời gian sử dụng người dùng không hề chạm vào màn hình vì nó không thực sự cần thiết. Đặc biệt, những chiếc laptop tích hợp tính năng cảm ứng màn hình thường có giá đắt hơn các laptop thường cùng loại.

Màn hình độ phân giải cao (2K, 4K…)

Việc sử dụng có độ phân giải cao là điều không hề cần thiết vì chỉ cần với định dạng màn hình Full HD thông thường, chúng ta đã có thể thưởng thức hình ảnh ở chất lượng rất xuất sắc rồi.

Đến thời điểm hiện tại, số lượng video ở định dạng màn hình độ phân giải cao cũng chỉ chiếm thiểu số nên bạn cũng không cần quá bận tâm về chi tiết này.

Đèn nền

Đèn nền bàn phím tỏ ra rất hữu ích khi bạn phải sử dụng máy trong môi trường thiếu sáng, tuy nhiên tính năng này thường chỉ xuất hiện ở laptop đắt tiền. Và chắc chắn, bạn cũng sẽ không sử dụng laptop trong bóng tối thường xuyên đúng không nào?

Card đồ họa rời

Card đồ họa rời cho phép dựng phim và hình ảnh 3D, tuy nhiên, nếu bạn không phải dân chuyên hoặc làm việc ở lĩnh vực hình ảnh, bạn cũng không cần laptop có card đồ họa rời.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn mua cho mình chiếc laptop hữu ích và phù hợp nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn