Bí quyết chọn mua laptop phù hợp nhu cầu bản thân

Bạn đang phân vân không biết chọn lựa em laptop nào? Bạn đang muốn sắm một em laptop mới đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn thân? Cùng vatgia.com điểm qua một vài bí quyết chọn mua laptop phù hợp với từng nhu cầu nhé!

Chọn mua laptop cho việc học tập, văn phòng

Do nhu cầu làm việc văn phòng cũng như học tập sẽ không đòi hỏi một chiếc laptop với cấu hình quá lớn, một chiếc laptop với cấu hình đủ dùng, đầy đủ các cổng kết nối, giá cả phải chăng là một sự lựa chọn thích hợp với bạn.

Ví dụ, nếu bạn chỉ cần một chiếc laptop để lướt web và sử dụng các công cụ văn phòng như Word, Excel, PowerPoint thì gợi ý cho bạn là những chiếc máy Core i3 với giá thành giao động khoảng 9 triệu.

Chọn mua laptop để chơi game

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một "em" laptop để chơi các game khủng thì các dòng máy mạnh về cấu hình như CPU (i5, i7 dòng HQ...) hay GPU (AMD, Nvidia) là gợi ý bạn cần cân nhắc.

Song, các yếu tố cần thiết phục vụ cho việc chơi game như khác như màn hình, âm thâm và tản nhiệt cũng là điều bạn nên xem xét kĩ lưỡng.

Chọn mua laptop cho thiết kế đồ họa và kỹ thuật

Nếu bạn muốn chọn mua một "em" laptop để phục vụ các bài vẽ 3D hay các dự án xây dựng, code thì những yếu tố như cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều khe cắm card màn hình rời là những gợi ý quan trọng cho bạn.

Cùng truy cập vatgia.com để có thêm những tham khảo cho các dòng laptop cấu hình khủng, độ phân giải cao nhé!

Chọn mua laptop mỏng nhẹ, thời trang thích hợp cho việc di chuyển

Các dòng laptop có mẫu thiết kế vỏ kim loại đẹp, gọn nhẹ nặng dưới 2kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để thích hợp cho việc di chuyển, lựa chọn dòng laptop với thời gian sử dụng pin lâu cũng là yếu tố cần thiết khi bạn muốn mang theo "em" laptop của mình đi cafe, đi họp hay đi du lịch.

Chọn mua laptop cao cấp, sang trọng cho doanh nhân

Chiếc laptop cao cấp, sang trọng phù hợp cho doanh nhân cần đáp ứng đủ các yếu tố về thiết kế kim loại đẹp, gọn nhẹ, cấu hình mạnh, bộ nhớ lưu trữ lớn cũng như các tính năng bổ sung như bảo mật vân tay,...

Hi vọng bài viết trên của Vật giá sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp với bản thân. Vật giá giới thiệu với bạn đọc các mẫu laptop mới, hiện đại, chất lượng tốt, phù hợp với từng nhu cầu trên website: vatgia.com nhé!

Chưa có câu trả lời nào