Những chiếc laptop có card đồ họa rời giá rẻ?

Bạn thường xuyên sử dụng laptop của mình với các công việc thiết kế 3D hay chơi game khủng hay thậm chí dựng phim thì dường như card đồ họa là điều không thể thiếu. Sau đây là 4 gợi ý đáng tham khảo với mức giá dưới 14 triệu và vẫn sở hữu card đồ họa rời.

1Dell Inspiron 3458 i3 4005U

Đầu tiên là chiếc laptop của Dell mang tên Dell Inspiron 3458 i3 4005U. Vóc dáng lẫn cấu hình đều được trang bị mạnh mẽ. Chiếc laptop này thực sự hỗ trợ tốt cho người dùng với công việc đồ họa cao bởi có card đồ họa rời NVIDIA GeForce 820M, bạn sẽ có những trải nghiệm ổn định.

2Acer E5 573G i5 5200U

Một sản phẩm đáng quan tâm của Acer đó chính là Acer E5 573G i5 5200U. Được trang bị card đồ họa rời NVIDIA GeForce 920M, mọi công việc thiết kế hay các game nặng sẽ không gây được khó khăn cho bạn.

3Acer E5 573G i7 4510U

Vẫn là một thiết kế của Acer, chiếc Acer E5 573G i7 4510U thực sự được thiết kế dành cho game thủ hay các công việc mang tính thiết kế công nghệ cao. Ngoài những thông số cực đỉnh như Core i7 thì chiếc laptop này còn trang bị card đồ họa rời hỗ trợ tốt mọi công việc cho người dùng.

4Dell Inspiron 3558 i5 5200U

Cuối cũng lại là một sản phẩm của Dell mang tên Inspiron 3558 i5 5200U. Xem phim Full HD, chơi các game khủng hay bạn sử dụng trong công việc thì đây được xem là lựa chọn tốt, trang bị card NVIDIA GeForce 820M rời, hỗ trợ tốt cho mọi hoạt động.

Với mức giá chưa tới 14 triệu, bạn đã có thể tậu ngay cho mình một chiến binh mạnh mẽ, hỗ trợ tốt các công việc nặng với 4 thiết kế đáng chú ý đã kể trên.

Nguyễn Chí Tiến
Trả lời 6 năm trước

Laptop đồ họa giá rẻ bây giờ cấu hình ngon quá, không còn đắt như những năm trước