12 triệu thì nên mua máy tính nào để thiết kế đồ họa

Em chuẩn bị ra trường và công việc em làm là thiết kế đồ họa tuy nhiên 12 triệu thì em phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào máy tính nào. Máy tính dell, hp, asus có cấu hình cao phù hợp thiết kế đồ họa thì giá đắt quá. Không biết mức tiền như vậy thì có thể chọn được một dòng máy ổn định để thiết kế đồ họa hay không?

Mọi người cho em xin cái tên máy để em tham khảo ạ!

Nguyễn Chí Tiến
Trả lời 6 năm trước

Nên mua Dell Latitude E6440 hoặc ThinkPad T430 sẽ chơi game ngon. 2 mẫu laptop giá rẻ này có độ bền cực cao

Trần Thanh Thảo
Trả lời 6 năm trước

Tầm đó giờ bạn có thể mua mấy mẫu laptop cũ, ngoài ra nên tham khảo tư vấn vài mẹo chọn mua laptop đồ họa nhé. Trong tầm giá đó ngon giờ có Dell Precision M4700

Nguyễn Thành Kim
Trả lời 6 năm trước

Bác có thể thảo mấy dòng máy này: http://maytinhanphat.vn/laptop-cu-gia-re-tu-2tr-toi-10tr.html