Cần tìm mua laptop cho nữ giá dưới 15 triệu đồng?

Em tham khảo trước để đi mua hộ gấu. Gấu nhà em mới đi làm, nhu cầu dùng laptop văn phòng công việc thôi. Ít chơi game, đôi khi chỉnh ảnh và clip vớ vẩn. Không quan trọng hình thức lắm,miễn tốt và bền bền là được. Gấu nhà em rất thực tế, ko cầu kỳ màu mè.
Xin các bác cho em vài option, em thank đầy đủ all
Hiện em đang có nhu cầu mua giúp cho gấu một chiếc laptop giá dưới 15 triệu đồng . Gấu  của em mới đi làm nên chỉ có nhu cầu dùng máy tính laptop văn phòng thôi. Không chơi game, thi thoảng chỉ phải dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh ít thôi . Xin được các bác tư vấn cho vài mẫu latop có giá dưới 15 triệu phù hợp với nữ được đẹp cả hình thức bên ngoài thì càng tốt! Cái chính là bền và ổn định là được.
Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

em ý kiến cho asus, ko dám tư vấn dòng nào tốt nhất nhưng hãng asus e thấy máy ổn định, chạy mát, pin thì hơi yếu (em thấy hãng nào cũng vậy)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình ko nhớ rõ tên mã nhưng cách đây mấy tháng mình có mua 1 máy của asus cho chị cùng cty. Cấu hình là i3 ram4gb màn 13.3 ssd 120 hay 128 gb ấy. Giá hơn 10tr. Nói chung là máy cấu hình bình thường nhưng dc cái chạy ssd nên tốc độ khỏi nghĩ. Mình cài xong từ lúc bật máy đến lúc dùng dc mất có 5s

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Văn phòng và giải trí, cấu hình ổn, có ổ SSD, màn FHD thì có em X302 này khá phù hợp với nhu cầu và giá của bạn. Cần tư vấn thêm liên hệ mình.
ASUS X302LA-R4027D - i5-5200U 2.2GHz, 4GB, 128GB SSD, Inte HD 5500, 13.3" FHD

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Vừa dùng văn phòng vừa giải trí tham khảo em N551JQ này, vừa trong tầm giá của bạn, có loa nghe cực hay. Có điều kiện thì lắp thêm SSD nữa là chuẩn.
ASUS N551JQ-XO005D - i5-4200H 2.8GHz, 4GB, 1TB, VGA GT 845M 2GB, 15.6"

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm nghề gì? Uy tín thì Apple Macbook là nhất bảng rồi!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn chỉ giải trí văn phòng, cần SSD, build tốt cứng cáp thì BU201, dòng Pro business là rất phù hợp với bạn, dòng này một số cửa hàng đang giảm giá còn 15tr bạn tìm thử xem sao.
ASUS BU201LA (i5-4210U, 4GB, 128GB SSD, Intel HD 4400, 12.5" FHD, Win 8.1)

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước
Dell XPS 13 viền màn hình siêu mỏng, ZenBook UX303UA màu vàng hồng độc đáo hay MacBook 12 inch thiết kế sang trọng đều là những lựa chọn hấp dẫn cho phái đẹp.

MacBook 12 inch vẫn được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất với những người dùng nữ giới nhờ kiểu dáng sang trọng với lớp vỏ nhôm nguyên khối, cân nặng chỉ 0,9 kg và độ mỏng 13,1 mm.

Máy sở hữu ba lựa chọn màu sắc là bạc, xám và vàng tương tự như trên iPhone. Apple tích hợp nhiều công nghệ mới vào máy như cảm ứng Force Touch trên trackpad, bàm phím dùng cơ chế mới Butterfly Mechanism. Giá bán tham khảo từ 26,7 triệu đồng.

ZenBook UX303UA sử dụng họa tiết vân tròn đồng tâm làm điểm nhấn trong thiết kế cùng màu sắc Rose Gold tương tự như cách gọi của Apple trên iPhone 6s. Đây cũng là một trong số ít các mẫu laptop hiện nay có lựa chọn màu hồng nữ tính.

Khi nhìn thực tế, màu vàng hồng của ZenBook UX303UA có sắc độ đậm hơn một chút so với iPhone 6s. Model này có màn hình 13,3 inch, cân nặng 1,45 kg và sử dụng chip xử lý Intel Skylake mới nhất. Giá bán sản phẩm từ 19,9 triệu đồng.

Nếu cần tìm kiếm laptop màn hình 13 inch nhỏ gọn nhất có thể, Dell XPS 13 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Máy nổi bật với viền màn hình siêu mỏng cho kích thước tổng thể chỉ tương đương với các mẫu máy 11 inch trên thị trường.

XPS 13 có cân nặng 1,15 kg và vẫn sử dụng dòng chip Core i cho hiệu năng tốt thay vì chip Core M như trên MacBook Retina 12 inch. Thời lượng pin cũng lên tới 15 tiếng theo nhà sản xuất. Giá bán tham khảo là từ 34,5 triệu đồng.

Với Aspire S7, Acer đưa vào sử dụng kính cường lực, chống xước và va vập trên lớp vỏ ngoài trong khi các nhà sản xuất khác thường chọn chất liệu là nhôm, hợp kim vân xước hoặc nhám. Máy cũng gây ấn tượng với độ mỏng chỉ 12,9 mm và trọng lượng 1,3 kg.

So với thế hế trước, phiên bản Aspire S7 2015 có cấu hình mạnh với chip Intel Core i7 và thời gian sử dụng pin 8 tiếng sau mỗi lần sạc. Tuy khá mỏng nhưng máy vẫn có đầy đủ kết nối như USB 3.0, HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD. Bàn phím của máy có đèn nền và tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh. Giá bán tham khảo của máy là từ 30 triệu đồng.

Nếu cần tìm một chiếc ultrabook độc đáo để làm quà tặng phái đẹp, Lenovo Yoga 900 chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Thiết bị sở hữu bản lề làm từ hơn 800 chi tiết kim loại cho phép xoay 360 độ để sử dụng theo nhiều tư thế khác nhau.

Mẫu laptop của Lenovo có cân nặng 1,29 kg, thời lượng pin trên 7 tiếng và có màn hình cảm ứng điện dung đa điểm. Giá bán tham khảo là 34 triệu đồng.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình khuyên thật bạn dẫn người định mua laptop ra chỗ siêu thị máy tính to nhất ở chỗ bạn. Sau đó cho cô ấy chọn 1 cái mà cô ấy thích nhất, Vì thực sự công việc văn phòng thì cái laptop nào chả đáp ứng được có quan trọng chuyện cấu hình đâu. Quan trọng là kiểu dáng, cân nặng, bàn phím, màn hình. Chú ý phải gõ bàn phím thử nhé, cái nào gõ nhẹ, êm ái, các phím không dính vào nhau mà độ nảy tốt thì lấy. Rất nhiều bạn chọn laptop văn phòng nhưng chỉ chăm chăm đến cấu hình, cái đó quan trọng nhưng ko phải là quan trọng nhất đối với người làm việc văn phòng. Màn hình cũng là 1 điểm cần lưu ý, chọn màn LED và loại không gương nhé, loại màn gương nó phản chiếu ánh điện vào mắt, nhìn lâu đau mắt lắm.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Dell Latitude3540(L4I3H004) /Chipset Intel®Core i3-4005U(4x1.7GHz)DDR34/Gb500GBSATA/Vga Intel HD4400 DVDRW-DL/ VGA15.6"LED/Wireless,802.11b/g/n,Reader,Bluetooth,Webcam, Có bànphím số6 Cell, 2.2kg,Pin đặc biệt,lưu điện ~ 4giờ01 YearUSB 3.0, ,Svideo, SPDIFNic 100/1000ExpressCard.34. con này tầm 10.250.000

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nữ thì bạn tìm mua dòng 13.3" cho nhỏ gọn, Acer đang có dòng V3-371 (Core i3/4G/500) màu trắng hoặc xám giá 9tr490 (đã có VAT). Ngoài ra bạn còn được tham gia chương trình nhận phiếu mua hàng siêu thị từ 100K - 1trieu