Dell Precision 7510 giá 27 triệu có nên mua không?

Dell Precision 7510 giá 27 triệu có nên mua không các bác?

Đây là dòng laptop dành cho doanh nhân nên cấu hình rất cao và dùng rất bền ạ, các bác tư vấn cho em với...

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Thích thiết kế của M4800 hơn thế này. Máy trạm mà bo tròn quá! Trông không khỏe khoắn tí nào.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Các hãng windows đều có workstation (màn hình quá dỏm, hại mắt; bảo mật kém, thiết kế max xấu:p)....chỉ còn mong chờ thần tượng Apple cũng ra thôi....:(

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Có bác nào xử đc vụ auto ánh sáng khi màn hình thay đổi màu sắc của Dell ko, em chạy Win 10 tìm đủ các cách trên mạng mà ko tài nào làm đc :(

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Một số anh em chưa rành về các dòng laptop hay mang tiêu chí thiết kế của ultrabook sang đánh giá mấy dòng này, và mang cấu hình của laptop phổ thông sang đánh giá ultrabook, rất tệ