Có 15 triệu nên mua laptop gì để xài cơ bản?

Mình ưu tiên HP do nghe nói nó có tiếng từ xưa.

Nhưng không biết giờ còn tốt không?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Xài cơ bản như bạn nghĩ là chơi game Picachu, Word, Excel và nghe nhạc thì theo tôi là 15tr không đáp ứng cho bạn đâu. Phải xài máy từ 20 tr trở lên. Ví dụ máy: Dell Inspiron I7548-7130SLV Chíp Intel Core i7-5500U 2.4GHz, RAM 12GB, Ổ đĩa 1TB, VGA AMD Radeon R7 M270/ Intel HD Graphics 5500, màn hình 15.6 inch, cài Windows 10 bản quyền. giá khoảng 20 500 000 VNĐ mới đáp ứng được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Dùng cơ bản thì sẽ cần những tiêu chí gì nhỉ ? mình sẽ đưa ra một vài máy cho bạn tham khảo nha
Nếu bạn cần laptop cấu hình cao để chơi game : Acer AS V5-591G , Thiết kế mỏng nhẹ : HP Probook 440 G3 , Gập bẻ được 180 độ , cảm ứng được : Dell Inspiron 3158 , Thiết kế nhôm nguyên khối , đẹp : Dell Vostro 5459 , Cần Chip i7 hiệu năng cao : Asus F555LF-XX168D , Cần một màn hình lớn ( 17 inch ) : Acer Aspire E5-771G , Thiết kế siêu mỏng : ASUS K401UB-FR028DR . Mình gửi bạn một số laptop theo tiêu chí mình chọn để bạn tham khảo vậy thôi , bạn có thể ra cửa hàng laptop nghe nhân viên tư vấn thêm những gì bạn yêu cầu để có máy đúng với nhu cầu của bạn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Làm những việc cơ bản gi? Nếu làm những việc cơ bản như soạn văn bản, lướt web, nghe nhạc, xem phim.Tôi khuyên bạn chịu khó máy hơi nặng trên 2kg, pin hơn 1 tiếng nên chọn hp từ dòng 8460p trể lên hoặc dell e6520 trở lên. Giá khoảng 6,5tr trở lại.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tầm này thì bạn tham khảo máy HP Probook 440 G3 (T1A13PA) nhé chip i5 thế hệ 6 mới nhất, có đèn bàn phím, bền bỉ: ổ cứng chống sốc, bàn phím chống nước, vỏ hợp kim chống va đập tốt; bảo mật vân tay; màn hình chống lóa, card rời vừa đủ để giải trí.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua Probook 450 nhé. Đảm bảo không hối hận.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên dành 10 triệu mua 1 cái NoteBook của Nhật cũ. Vợ mình mới mua 1 cái của Toshiba: đẹp, nhẹ, rất mỏng (không khác mấy với macBook), cấu hình Core i5, 8G Ram, Window10 bản quyền... Và dành 5 triệu làm việc khác.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mình vừa mua con Asus N551-JQ 13tr. Chíp I5 4200H, ram 4GB, Màn hình Full HD, Card đồ họa Gerfoce 845M, ổ cứng 1Tb và sẵn Win 8.1 bản quyền. Cảm thấy đây là món hời. :))
Bạn tham khảo thử xem.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

HP bạn nên mua dòng Probook hoặc Elite nhé. Minh xài hết bảo hành hơn 2 năm vẫn chưa thấy bị lỗi nào.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Xài cơ bản thì cần gì tới 15tr, 6-8tr bạn đã có 1 con HP cũ, chip corei5 dòng M (tất nhiên máy dày. Màn hình HD thì thêm 200k thay vào....chịu khó test ổ cứng, bàn phím xíu. Xài cũng dc 3 năm.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

15 triệu thì có Probook 450 G3 (15.6), 440 G3 (14), 430 (13.3). Mà năm nay dòng Probook tốt hơn Dell Vostro, Thinkpad E. Rất mát và bền ( bàn phím chống tràn + chịu được cân nặng 50kg thì phải ). Ổ cứng chống shock, rồi bảo mật BIOS gì đó còn nhiều linh tinh khác nữa.