Chọn Dell Inspiron 5559 core i5 hay Asus GL552JX core i5?

Mình là sinh viên năm nhất, có nhu cầu tìm laptop để phục vụ việc học và giải trí.

Nhu cầu của em giải trí là chủ yếu.

Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Con Asus thuộc dòng cao cấp hơn, còn Dell Inspiron mãi mãi là dòng rẻ tiền

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã và đang xài máy Dell nên tôi khuyên bạn không nên mua máy Dell vì máy nóng và hay bị treo (đơ) chỉ tắt đc bằng cách bấm giữ nút nguồn, xài rất ức chế, nhiều khi muốn đập mua máy mới luôn nhưng ko có tiền nên vẫn nuốt cục tức vào trong.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

GL552JX dùng 950M mạnh hơn Ati R5 335 là chắc rồi

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Dell ngay và luôn ko phải suy nghĩ bạn nhé! máy tính, thiết bị VP, laptop..v.v... thì cứ đồ US mà dùng, càng tránh đồ TQ ,ĐL đc bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Con Dell phù hợp vs doanh nhân hoặc dân văn phòng hơn với cấu hình vừa đủ, chip dòng U tiết kiệm năng lượng. Nếu để giải trí thì con Asus thích hợp hơn với chip dòng H hiệu suất cao, ram lớn hơn, ổ cũng nhiều hơn. Tuy vậy cả 2 con đều ko phải màn HD bạn nên xem xét điều này nếu muốn màn hình đẹp

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

mua dell 7559 đi bạn thêm 1 triệu ngon hơn rất nhiều chip skylake vga gtx 960m 2 quạt tản nhiệt rất mát,mát hơn rất nhiều so với dòng asus gl chênh phải đến 15 độ C,máy này đang được rất nhiều view và đánh giá trên youtube

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Asus. Mình mua con Core i3 từ 2010 đến giờ. Asus rất bền luôn

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nếu là giải trí thì không nên mua dell 5559 đâu bạn! thích dell thì ráng tí nữa lên dell 7559 hoặc ko thì dell 7558!
Asus gl552jx thì như vậy cũng ổn rồi và cấu hình nhỉnh hơn dell 5559!
Không gấp thì ráng đợi asus gl552vw-bản i5 ra và mua sẽ không có gì phải hối tiếc!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đợi asus gl552vw- bản i5 về thì cấu hình sẽ tốt hơn dell 7559! Còn hiện tại thì con 7559 mọi thứ đều hơn Gl552Jx!
1 lưu ý nữa là gl552Jx bản i5 chỉ chạy con gtx 950m Gddr3 thôi!