Cho mình hỏi mua laptop để học đồ họa ở đâu uy tín tại tphcm vậy?

Hiện tại mình đang mình đang dự tính mua 1 cái laptop dùng để học thiết kế đồ họa nhưng vẫn chưa biết tìm kiếm để mua sản phẩm ở đâu cho uy tín tại thành phố hồ chí minh này. Tại mình cũng là sinh viên năm nhất mới vào trường, nên không biết mua ở đâu, nhờ các bạn tư vấn giúp mình. Cám ơn các bạn.

Nguyễn Đăng Tăng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Bạn thử ghé công ty Thành Nhân Computer xem, ở đó có nhiều mẫu mã laptop dùng cho thiết kế đồ họa lắm, mà chị nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình nữa. Mình cũng là sinh viên nè, giá bán cũng ok lắm.