Mua máy tính nào để xem phim HD và làm đồ họa?

Em chỉ có 10 triệu đồng.
Em muốn mua một bộ máy tính để bàn để xem các phim HD (có thể kết nối với máy chiếu), biên tập video, đồ họa bằng các phần mềm như Photoshop, Corel video... Và nên sử dụng màn hình nào thì thích hợp?
Chi phí thì khoảng 10 triệu đồng hoặc hơn một chút. Cảm ơn các anh/chị nhiều.

Em chỉ có 10 triệu đồng.

Em muốn mua một bộ máy tính để bàn để xem các phim HD (có thể kết nối với máy chiếu), biên tập video, đồ họa bằng các phần mềm như Photoshop, Corel video... Và nên sử dụng màn hình nào thì thích hợp?

Chi phí thì khoảng 10 triệu đồng hoặc hơn một chút. Cảm ơn các anh/chị nhiều.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

cpu:Intel Core™ Pentium G3420 3.2Ghz/ Socket 1150 (Haswell). Giá tham khảo: 1.470.000 VNĐ
Mainboard: Asrock H81M-DGS. Giá tham khảo: 1.299.000 VNĐ
RAM: RAM Avexir V Series 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600Mhz. Giá tham khảo: 850.000 VNĐ
Card màn hình: VGA MSI GTX N650-1GD5/OCV1 - Giá tham khảo: 2.650.000 VNĐ
HDD: HDD Seagate 500GB 7200Rpm, SATA3 6Gb/s, 16MB Cache. Giá tham khảo: 1.170.000 VNĐ
Nguồn: Nguồn FSP Saga 400W - Active PFC. Giá tham khảo: 595.000 VNĐ
Tổng cộng: 8.034.000 VNĐ

Giá trên mình tham khảo trên vatgia.com, bạn có thể lên đây xem các sản phẩm trong tầm giá để chọn lựa thêm nhé.

http://www.vatgia.com/home/case+m%C3%A1y+t%C3%ADnh.spvg

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Làm PS , Corel video + xem phim HD 1080p thì không cần cạc màn hình . Chỉ cần CPU ngon + Ram càng nhiều càng tốt ) . Phim HD thì chỉ cần intel 4000 đổ lên là chiến tốt rồi . Cũng đang build thử cho bác ây intel i5 đổ lên + ram 8GB ddr3 buss 1600 nhưng hơn 2 triệu mà chưa có màn hình :(( .

p/s: Mỗi lần build dò giá việt nam mệt như gì :) , tốt nhất bác chủ mượn thêm 1 > 3 triệu rồi quay lại đây hoặc lên voz nhờ anh em trên đó build cho ( chưa có màn hình )

còn nữa con Pentium G3420 năm 2013 sao bác không chơi luôn i5 2013 ( được 4 core / 4 luồng 6 MB cache ? ) PS thì cần gì cạc màn hình ?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

bạn mua máy tính siêu nhỏ của MINIX NEO Z64 WINDOW 8.1 chạy tốt và xem phim ok. Giá tầm 3.890.000 vnđ

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Film hd bây giờ là bình thường mà cần tới máy 10 triệu à?
Máy tính của em Pen4 vẫn chiến tốt. Thậm chí máy tính bảng ram 1g chip lõi tứ 1.3 vẫn chiến tốt. Máy tính cấu hình cao chỉ để chơi game thôi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Dell 3542 màn hình 17", core i5 Haswell, Ram 4Gb, Graphic Geforce 2Gb, HDD 500 Gb mà quất!

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Làm video rất cần Card màn hình nhé. Ai nói không cần là sai đó. Không có card rời, ngồi chỉnh sửa cho đã xong đến lúc render ngồi chờ mòn mỏi luôn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn nên mua máy đồng bộ Dell như DELL INSPIRON 3647ST, giá khoảng 10 triệu, mini tower nhìn sang trọng gọn gàng, có wifi tích hợp nữa.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

10tr chưa màn:
GA-B85M-HD3, i5-4460, Avexir Standard Series 8GB, nguồn Gigabyte PoweRock KX 470W, WD Green 1TB
10tr cả màn
GA-B85M-HD3, i3-4150, RAM Kingston HyperX Fury Black 4GB, Nguồnn Cooler Master Elite 350W, WD Blue 500GB, màn Dell 23"E2314H Wide LED

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Asrock B85M-Pro4 -1tr5
Intel Pentium G3258 -1tr5
Gskill Aegis 4GB - 750k
Palit Nvidia GT 740 OC - 2tr
Western Blue 500GB - 1tr1
Corsair Builder VS550 - 900k
THOR Erosi Mid - 500k

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Asrock B85M-Pro4
Intel Pentium G3258
Gskill Aegis 4GB
Palit Nvidia GT 740 OC 1GB ( 128 Bit ) DDR5
Western Blue 1TB
Corsair Builder VS550
THOR Erosi Mid
LCD 20 inch Asus
Dàn này khoàng 10tr hơn