Phân vân giữa Dell M4600 cũ và Lenovo U530 cảm ứng cũ.

Em biết Dell là dòng máy trạm, bền hơn đôi chút nhưng lại ra mát từ 2012 nên giờ bị lỗi thời, còn Lenovo U530 ra mắt gần đây, card rời Geforce, chip mới, nhưng thương hiệu không bằng.

Em cũng chưa xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Em là sinh viên năm 2, cần laptop phục vụ học tập và chơi game (game nhẹ nhẹ thôi, em cũng ít chơi) thì nên chọn máy nào trong 2 cái ở trên? Lenovo không có ổ DVD, không biết trong tương lai có cần dùng đến ổ DVD không các anh/chị nhỉ? Em cảm ơn.

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
M4800 19TR
M4600 9Tr5
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn