Dell V5480 core i3 hay Dell Latitude 3450 core i3, cái nào tốt hơn?

Chào các bạn,

Mình đang cần tìm mua 1 laptop Dell để phục vụ công việc, thỉnh thoảng chơi game online. Chuyên gia nào am hiểu về dòng Dell tư vấn giúp mình với.

Mình không biết nên chọn máy nào.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Dell Latitude 3450 core i3 mình chưa dùng nên k biết, còn Dell V5480 core i3 mình đang dùng được khoảng 5 tháng, mình có nhận xét về máy này như sau. thứ 1 về kiểu dáng: máy có thiết kế khá đẹp, gắn vỏ nhôm nên rất chắc chắn vàn nhìn sang trọng, máy khá mỏng và nhẹ, nói chung về vẻ bề ngoài thì k có j để chê. thứ 2 về hiệu năng: mình đang dùng win 10 pro có bản quyền nên nếu sử dụng để lướt web và chạy các chương trình tin học văn phòng thì khá mượt, máy chạy không bị nóng, tuy nhiên nếu như chạy các phần mềm đồ họa như photoshop thì hơi chậm vì chip của máy hơi yếu, nếu có điều kiện bạn nên mua Dell V5480 core i5 là tốt nhất. Một vài thông tin đến bạn

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

trước khi dùng Dell 5480 i5 hiện giờ mình đã dùng dòng này nhưng i3 hơn 1 năm & ko có bất cứ phàn nàn nào. Mình vote cho Dell V5480 core i5 nha (thời điểm này i3 làm gì nữa bạn, mình nói thật đấy).

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mình đã xài 2 tháng, nếu nhu cầu chỉ văn phòng hay học tập nhẹ thi o, máy đẹp nhẹ , mỏng , vỏ nhôm nhìn sang như máy cao cấp 19 20 tr