Tầm 18 triệu đồng, nên mua laptop gì?

Em sắp mua laptop để chơi game trung bình như LMHT hay FIFA và để học tiếng Anh.

Theo các bác nên mua Dell hay Asus?

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Máy gọn nhẹ thì tham khảo Asus K501LB, K501LX.
MÁY mạnh, gaming (máy hơi nặng) tham khảo : Asus GL 552.
Thân ^^

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn những dòng Business như: Dell Latitude, HP Elitebook, Thinkpad T... Các dòng này đáp ứng tốt nhu cầu của bạn mà lại bền và mát.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cùng quan điểm như bạn. Đang dùng HP Elitebook 8460P không hối tiếc (Máy rất tốt, ổn định và vỏ rất cứng). Chủ "thớt" nên nhắm dòng này kiếm con nào có card đồ họa tàm tạm là chơi được rồi. Hãng nào thì cũng có từng dòng (phân khúc) tùy chủ "thớt" thôi.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

18 triệu bạn mua laptop Asus ROG GL552JX. Chạy mát và cực tốt. Mình đang dùng 4 tháng rùi, Games FIFA, AutoCAD, 3Dmax chạy rất ok.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tôi mua cái HP540 từ năm 2008, lúc đó giá 11,5tr, cho tới tận bây giờ máy vẫn dùng tốt, tôi phải thay 2 thứ: bàn phím (500k-do 1 số phím bị đứt vì dùng lâu rồi) và màn hình vì hay bị rung. Tôi nghĩ dòng HP cũng tốt. Máy của tôi sắp được 8 năm rồi.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Thêm 3 triệu nữa mua cái Apple laptop cho xứng đáng với đồng tiền đầu tư và là đẳng cấp.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy tầm này có con K501LX-i7 của Asus rất ngon nhé. Màn FHD, card rời, chip core i7-broadwell, vỏ nhôm, tản nhiệt tốt. Nói chung là ngon. Chuca bạn tìm được laptop như ý!

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Nên mua các model chuyên dùng cho doanh nghiệp như HP Elitebook (8470p, 2570p...) hoặc Lenovo dòng X, T, W. hoặc Dell Latitude. Nói chung là có thể mua mới, hoặc mua hàng cũ khoảng 5-7tr cho các dòng trên là dùng ăn đứt các thể loại laptop mới có giá <20tr trên thị trường.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Cho công việc bạn nên dùng dòng smallbussiness hoặc bussiness, 20 tr là có cấu hình khỏe, loại dòng gaming và giải trí ra thì còn Lenovo Thinkpad Hp Probook và Elitebook Dell vostro và Latitude Asus có ít dòng PU B, Acer là bussiness nhưng hiếm. thinkpad giá cao mà cấu hình thấp dc cái là bền bỉ nhưng ít ai mua lap về phang nên khuyên chọn small bussiness Hp Elitebook 840 G1 hoặc Probook 450 G1 vì nó cân bằng giữa Cấu hình và chất lượng phần cứng

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua Asus K501L nhé. Máy cấu hính tốt, vỏ nhôm và mỏng nhẹ, bảo hành 2 năm linh kiện thay mới hoàn toàn. Mình vừa mua 17 triệu ở trần anh với cấu hình như sau : CPU i5, ram 8gb, HĐ 1Tb, card GTX 950m 4gb