7 triệu đồng có mua được laptop chạy các chương trình đồ họa?

Em đang dùng máy cây, có nhu cầu đổi sang laptop cho tiện.

Nhưng em đang hoang mang không biết nên chọn laptop có cấu hình ra sao cho đảm bảo chạy được cad, inventor, solidword, catia, mastercam. Kinh phí của em chỉ tầm 7 triệu đồng thôi.

Mong anh chị giúp đỡ.

Trả lời 8 năm trước
Bạn vào siêu thị máy tính và quát: "tư vấn cho anh cái laptop cấu hình khủng, tiền không thành vấn đề, nhưng chỉ 7 triệu thôi"
Trả lời 8 năm trước
Nói chung là chạy thì vẫn được nhưng nó sẽ chậm, ngoài ra nếu vẽ nhiều chi tiết thì càng chậm hơn nữa. Có thế nào thì dùng vậy thôi chứ muốn cũng chẳng được. 7 triệu là thuộc tầm thấp rồi
Trả lời 8 năm trước
Được bạn nhé! nếu bạn mua máy mới thì VẪN CHẠY ĐƯỢ C nhưng có điều bạn mất khoảng 30 đến 60 phút để load autocad 2007 và mình nghĩ lâu hơn nên nếu bạn load file!! hì, nhưng nếu bạn chấp nhận mua máy cũ ( nên là dòng xách tay) nó to, hầm hố, nặng nề, cũ nhưng được cái là 7tr đủ bạn chạy khá mượt autocad 2013
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền và điều kiện cài các phần mềm đồ họa như trên, bạn có thể dùng em này : giá 7.290.000 vnđ LAPTOP ACER E5-473NX.MXRSV.001 Model: E5-473NX.MXRSV.001| Mã hàng: 628747 |Còn hàng - Bộ vi xử lý Intel Core i3 4005U 1.7GHz/3M - Màn hình 14" HD LED Backlit (1366 x 768 pixel) - Đồ họa Intel HD 4400 Graphics - Bộ nhớ Ram 2GB DDR3 1600MHz - Ổ đĩa cứng 500GB Sata - Ổ đĩa quang DVDRW - Hệ điều hành Free DOS => Còn có điều kiện hơn thì em này sẽ ngon, thoải mái hơn: Giá 10.990.000 vnđ LAPTOP DELL INS 3542 - C15I328PW VGA 2G WIN8 Model: INS 3542 - C15I328PW | Mã hàng: 628901 | Tình trạng: Còn hàng - CPU Intel Core i3-4005U (1.7Ghz, 3MB Cache) - Ram 4GB DDR3 1600Mhz - HDD 500GB 5400rpm - VGA Nvidia GeForce Geforce 820M 2GB - Display 15.6 inch LED HD(1366x768) - OS Windows 8.1
Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình sẽ tìm một máy đã qua sử dụng có cấu hình cao để đảm nhiệm những phần mềm trên.
Trả lời 8 năm trước
Số tiền của bạn mà muốn có máy ngon thì nên mua máy cũ đi bạn ơi kiếm chổ nào quen kêu họ giới thiệu cho bạn đi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Câu trả lời của bạn là với tầm 7 triệu không thể mua được laptop nào với cấu hình có thể chạy các ứng dụng đồ họa được, cho dù là máy cũ thì cũng chẳng ăn thua.
Trả lời 8 năm trước
Mua cũ thì được, tầm đó mua được core i5 thế hệ 2 + 8gb ram + ổ ssd chạy các chương trình đồ họa mạnh mẽ!
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua con laptop hp elitebook 8470p cũ giá khoảng 5,8 triệu chạy vô tư. Mình mới mua hơn tháng nay chạy rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
Nhìn chung thì theo cá nhân của mình thấy tầm 7 triệu thì chỉ có mua máy cũ mới đáp ứng được yêu cầu của bạn thôi (mua máy cũ tầm giá đấy thì có thể mua được máy >10tr). Vì nếu máy mới tầm 7tr thì gần như không có máy nào có card rời để bạn chạy các ứng dụng trên cho mượt cả. Mà không có card rời thì sẽ rất ngốn RAM. Vậy bạn cân nhắc giữa việc tiện lợi và việc đáp ứng được công việc để chọn mua laptop hay nâng cấp máy bàn nhé. Còn không thì mua laptop cũ (Mình nghĩ là dòng dell). Good luck