Laptop chơi game tốt tầm 25 triệu đồng

Em tìm laptop chơi tốt các game như GTA V, Far Cry 4, Witcher 3, Assassin's creed unity max setting thì tốt.

Ưu tiên màn hình đẹp để thỉnh thoảng làm Photoshop. Xin đừng khuyên dựng case PC vì em đã có rồi. Cảm ơn nhiều!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

lap 25 triệu mà chơi Witcher 3 max setting thì nằm mơ đi bạn , cấu hình tối thiểu nó đòi bèo nhất là i5 vga gtx 660 thì giá cũng gần 20 tr rồi , thêm 5 triệu nữa với lap cũng chả cải thiện đc nhiêu đâu , cùng lắm đc i7 , còn vga vẫn vậy thôi , nếu muốn có câu hình mạnh với giá 25 triệu chơi Witcher 3 max setting , thị nên mua lại cái vỏ lap cũ rồi xây dựng cấu hình như pc vậy đó , rẻ hơn nhiều đó , ở hcm đều có bán hết , từ main lap , cpu , vga , màn hình (cpu i7 lap cỡ 3 tr(tinhocngoisao), ram ra tinhocngoisao mua 4gb giá từ 460k-570k ak quá rẻ , chỗ khác toàn trên 800k, main lap tầm 1-3tr(nếu chịu chơi đầu tư MAIN ALIENWARE khủng hơn từ 4-6tr) , màn hình 18.4inch cỡ 4-5 triệu là loại xịn đó , mua cái xác lap cở 1tr là cùng minh mua main trc rồi dựa vào đó mua khung cho lap sau , ví dụ như MAIN ALIENWARE thì mua xác của lap MAIN ALIENWARE gắn vô là vừa chắc lun)v .v con lại thứ khác quá dễ mua rồi , tự tìm hiểu nha

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mua laptop mà ông làm như ráp desktop ấy. Laptop nó còn phải có sự đồng bộ cực cao giữa các thiết bị, mua linh tinh kiểu này dễ đứt lắm

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài Acer V Nitro 15, SSD 128Gb, Card GTX860M Maxwell, RAM 16Gb, Chip i7 4720HQ. Tổng thiệt hại 25tr chẵn. Có đang chơi Witcher 3 nhưng để low setting, theo mình thấy để low chơi cũng tạm chấp nhận được mà. Low setting của mấy trò này cũng đã quá đẹp rồi. Còn nếu bạn có đi làm thu nhập ổn định thì nên trả 25tr còn 25tr vay mua con MSI GT72 card 980M thì khả năng là chơi được max setting.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Vs số tiền này mọi máy laptop đèu đáp ứng chơi game tốt. Lưu ý chọn con nào GPU mạnh thì xử lý game nhanh thôi

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Muốn chơi mấy game đó mà max setting, tầm 25 tr + màn hinhd đẹp mà là laptop thì không có giá đó đâu bạn, ít nhất cũng 30tr trở lên

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

25 thì hơi khó rồi. Máy mình CPU i7 4210MQ, RAM 8GB, VGA GTX 860M cũng chỉ chơi được Far Cry 4 med settings thôi. Còn muốn có thể chơi max được mấy game trên ở độ phân giải 1080p thì VGA phải từ GTX 970M trở lên, như vậy phải thêm ít nhất tầm 10 triệu nữa

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Bạn chờ tháng 10 Microsoft ra Surface Pro 4, Skylark processor để mua nhé. Máy nhẹ, bền, mạnh và đẹp nữa.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mac mà đem cày game thì phí quá, ko hợp chức năng nữa, cày game vẫn nên chơi mấy em gaming như HP Omen, đẹp, ngầu, mạnh và nhẹ nữa.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

HP Omen bác ơi, gaming thì con này chắc chiều được bác đó, thiết kế đẹp, màn đẹp nốt, chiến withcer 3 max setting dc luôn nhe bác.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Max setting những game đó thì 25tr không có lap nào hết.