Với 12 triệu đồng mua laptop nào tốt?

Hiện em có khoảng 12 triệu đồng. Em đang tính mua một chiếc laptop và không biết trong tầm giá có máy nào tốt không?

Vì vậy, rất mong được các anh chị tư vấn giúp (nhất là những ai đã xài chiếc này).  Yêu cầu của em là chạy tốt các ứng dụng văn phòng và Autocad đời cao. Quan trọng nhất là ổn định.

Cảm ơn anh chị nhiều!

Trả lời 8 năm trước
Em mua máy cũ Dell Precision M4500 hoặc M6500 giống của anh đang dùng này. Chạy cực kì bền bỉ, ổn định mặc dù là máy cũ. Anh trót dùng, thích luôn không thể đổi sang dòng khác vì nó quá hoàn hảo.
Trả lời 8 năm trước
12 triệu mình khuyên bạn nên mua thinkpad t430 nhé
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
12 triệu thì mua Asus đi bạn ơi, vừa rẻ vừa bền :)