Mua laptop phù hợp dành cho việc thiết kế đồ họa?

Mình là sinh viên nên cũng không có nhiều tiền lắm. Có ai biết được máy nào tốt cho việc thiết kế đồ họa mà giá thành ổn một chút không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua Dell Studio nhé, đây là dòng laptop chuyên dùng cho thiết kế đồ họa đó

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Hàng đinht cho đồ họa thì có thể nói đến MacBook Pro, tốt nhẩt và giá cao nhất. Về ngon bổ rẻ thì bạn chọn một con ASUS có VGA rời là OK.

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

Laptop giá rẻ nguyên zin, chưa bung, chưa sửa chữa. Nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không phải hàng dựng, hàng ăn cắp không rõ nguồn gốc. Bảo hành 3 tháng, được đổi trả sau 3 ngày sử dụng. Trợ giá nâng cấp linh kiện

Mời bạn tham khảo kho laptop của mình ===> laptop giá rẻ

Đầy đủ cấu hình cho bạn sử dụng autocad, 3dsMax, Photoshop, core draw, ...

P/S: còn hàng chục laptop mình chưa kịp post lên, bạn có thể ghé qua tận nơi để tham khảo nhá

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 8 năm trước

Có lẽ đây là lựa chọn thích hợp cho bạn, mời bạn tham khảo đây nhé!Laptop cũ rẻ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua HP elitebook để dùng cho việc thiết kế đồ họa cũng ok lắm đó

Vũ Thu Hương
Trả lời 8 năm trước

Không có xiền thì nên mua Asus thôi. Hoặc không thì mua lap Dell cũ cũng được.

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Dell bạn ơi ~ Dòng nào cũng được, miễn có card đồ họa rời, core i5 trở lên ram 4gb là ngon :D

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Mình cũng là sinh viên học đồ họa. Bạn có thể gọi trực tiếp đến đây được tư vấn máy p nhé : 0962624862. Mình nghĩ bạn sẽ được tư vấn máy ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại đây xem sao nhé :

https://www.nhattao.com/threads/laptop-cu-3tr-5tr-8tr-bao-hanh-dai-tai-cau-giay-ha-noi.4117118/

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

nếu dùng cho nhu cầu thiết kế đồ họa thì bạn nên mua laptop có card đồ họa rời của Nvidia nhé :)

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Dell vostro 3560
chíp I5 - 3230M
Ram 4gb
ổ cứng 500gb
VGA:HD Graphics 4000. Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 15inh cực nét
pin sài trên 3h
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 7.6tr
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật