Tư vấn mua laptop cũ dưới 10 triệu?

Mình muốn tìm laptop cũ có các tiêu chí sau: core i5 dòng M, màn hình 15 inch (full hd càng tốt), có cả card tích hợp và rời.
Còn hoặc không thì laptop mới nhưng hiệu năng gần đc như trên nhất.
Mn giúp mình với ạ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

10 triệu mà máy cũ nếu tìm được chỗ ngon thì có thể mua được macbook rồi bạn ạ

Nguyễn Thành Tâm
Trả lời 9 năm trước
Laptop Cũ http://laptopnsc.vn/upload/image/macpro-13-3-new-jpg-4.jpg Cty Laptop NSC chuyên mua bán các loại Laptop Cũ tại HCM, Laptopnsc với nguồn laptop dồi dào với rất nhiều chủng loại, cấu hình và giá tiền để người dùng tha hồ lựa chọn với những nhu cầu của mình. Cty Laptop NSC bán các loại Laptop Cũ bao zin, bao test bảo hành chu đáo, chất lượng là hàng đầu luôn cam kết về giá rẻ khắp mọi nơi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, cho nên máy nhập vào được kiểm tra rất nghiêm ngặt, khách hàng mua về dùng ngay không cần quan tâm về chất lượng cũng như giá cả vì Laptop NSC bao cho khách hàng điều đó. Ngoài ra Cty Laptop NSC phân phối sỉ và lẻ cho các cửa hàng, anh em kỹ thuật mua về bán lại các loại Laptop Cũ với giá cả thích hợp. Mọi thông tin liện hệ, quý khách vui lòng liên hệ: LAPTOP NSC Website : http://laptopnsc.vn Hotline: 0909 669 020 Mr Tâm. Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0902 869 020 Địa chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn P.Tân Thới Nhất Q.12 TP.HCM Từ Khóa Tìm Kiếm của Google : laptop cũ giá rẻ, Laptop cũ giá rẻ hcm, mua bán laptop cũ, laptop giá rẻ, bán laptop cũ tại hcm, Laptop Cũ, laptop cu hcm
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Dưới 10 triệu mà cần cấu hình cao thì Acer là sự lựa chọn tốt nhất nhé bạn

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

mời bạn ghé qua kho laptop giá rẻ của mình, tha hồ lựa :P

còn muốn thấy tận mắt sờ tận tay :) thì bạn có thể đến tận nơi. Bảo đảm không có laptop phù hợp với tiêu chí bạn đưa trên, trả lại tiền xăng luôn ^^

P/S: còn hàng chục laptop chưa up lên vào kho kịp, mong bạn thông cảm :)

bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sau:

Dịch vụ bảo trì máy tính HCM tận nơi

Sửa laptop uy tín hcm - bảo hành 6 tháng

Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà HCM

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

HP Elitebook 8540w (Intel Core i7-640M 2.8GHz, 4GB RAM, 250 0GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 880M, 15.6 inch, Widnows 7 Professional)

Máy cũ , nguyên bản, hinh thức đẹp!

Cấu hình cực khủng giá: 7.9 triệu

liên hệ: Mr.Thái - 0975328828

pham nguyen hoang duong
Trả lời 8 năm trước

Liên Hệ : 0907875974 mr.Huy // 0984530441 mr.Hiếu
địa chỉ : 432 Lê Văn Thọ, F16, Quận Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh

-Tel : 0907.875.974 - HUY // 0984530441 hiếu

-Địa chỉ : 432 Lê Văn Thọ P.16 Q.Gò Vấp (cách công viên Làng Hoa 500m)
-CHUYÊN MUA BÁN SỬA CHỮA LAPTOP - CUNG CẤP LINH KIỆN CHO LAPTOP
- ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH, TRUY CẬP WEBSITE :chuyendocu.net
CHUYÊN ĐỒ CŨ (website :chuyendocu.net), chuyên cung cấp các loại laptop cũ đã qua sử dụng, đa dạng thương hiệu :laptop DELL,laptop Sony,Laptop HP,Laptop lenovo, laptop Acer, Laptop Samsung... đủ loại phân dòng : từ Laptop dòng phổ thông chuyên sử dụng cho văn phòng, học sinh- sinh viên, đến các dòng laptop dòng giải trí -chơi game - đồ họa - dựng phim - audio ... hay dòng doanh nhân bền bỉ, cứng cáp, chống va đập như Laptop Panasonic (chuẩn quân đội Mỹ), Macbook pro, HP workstation, DELL Latitude - precision, IBM thinkpad ...
+++ Ngoài ra bên mình còn dịch vụ sửa chữa laptop, thay thê - nâng cấp linh kiện cho laptop, vệ sinh, cài đặt phần mềm cho laptop.Cung cấp các loại linh kiện cũ cho laptop : CPU, Ram, HDD (ổ cứng), màn hình laptop ...

LAPTOP CDC CHUYÊN BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG UY TÍNH HÀNG ĐẦU SÀI GÒN VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRONG NƯỚC,.. LAPTOP GIÁ CẢ HỢP LÝ -- CÓ TIÊU CHÍ LUÔN BÁN LAPTOP SỬ DỤNG ĐÚNG MỤC ĐỊCH CÔNG VIỆC GIẢI TRÍ GIÁ CHỈ 2TR2 => 9TR9 CÁC DÒNG CORE 2 DUAL CHO ĐẾN CORE I3 CORE I5 CORE I7 THẾ HỆ CŨ CHO ĐÉN THẾ HỆ MỚI

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

ASUS K53E
chíp I5 - 2450M
Ram 4GB
ổ cứng 500gb
VGA:HD Graphics 3000 Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 15.6inh cực nét
pin sài trên 2h
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 6tr
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật

Tham khảo tại :https://www.nhattao.com/threads/laptop-cu-3tr-5tr-8tr-bao-hanh-dai-tai-cau-giay-ha-noi.4117118/

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Dưới 10 triệu thì bạn mua Thinkpad T430 xách tay mà dùng cho bền nhé :)

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Dell vostro 3560
chíp I5 - 3230M
Ram 4gb
ổ cứng 500gb
VGA:HD Graphics 4000. Chơi game hay làm việc thoải mái
màn 15inh cực nét
pin sài trên 3h
phụ kiện có cặp-xạc
giá mình bán 7.6tr
mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền
bạn nào quan tam liên hệ mình
ảnh thật

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Dưới 10 triệu thì bạn nên mua laptop của Asus nhé, vì giá rẻ mà cấu hình tốt, độ bền cũng rất cao