Hướng dẫn cách sửa lỗi xtrap cf?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Khởi động lại máy, tắt các ứng dụng không cần thiết và khởi động lại game
xem có còn gặp lỗi trên không?* *
2) Sử dụng các chương trình quét virus để loại bỏ các loại virus máy tính
nguy hiểm.* *
3) Gỡ bỏ game Đột Kích và xóa X-Trap registry bằng file đính kèm. Sau đó
tiến hành cài đặt lại để chơi game.* *
4) Nếu vẫn không có tác dụng nên format máy tính, cài lại Windows sau đó cài
lại game.* *2. Khắc phục lỗi 00010001:80004004 code field
* *
Lỗi này xảy ra sau khi máy tính không thể tải những file cần thiết của
chương trình X-Trap. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống mạng, đường truyền
và kết nối từ máy tính đến máy chủ X-Trap bị ngắt hoặc không ổn định.* *
Cách khắc phục lỗi:* *
1) Kiểm tra trong thư mục cài game có file XPva03.dll không?* *
2) Kiểm tra lại đường truyền internet.* *
3) Kiểm tra lại firewall và các chương trình anti-virus có chức năng tường
lửa xem có đang chặn file thực thi của game game hay các file liên quan của
Xtrap hay không.* *
4) Sau đó người dùng có thể copy những file cần thiết của X-Trap vào thư mục
Đột Kích trong máy để chạy game.* *
- Đầu tiên copy file XPva03.dll từ 1 máy tính khác chơi được game bình
thường vào thư mục Đột Kích sau đó chạy game để kiểm tra xem lỗi còn xảy ra
không.* *
- Nếu vẫn gặp lỗi hãy copy thư mục X-Trap từ máy khác vào thư mục Đột Kích
để chạy game bình thường.*

Trả lời 8 năm trước
A giúp e sửa lỗi xtrap có code là 84-0400-0000000-515 cái ạ
Trả lời 8 năm trước
giúp e sửa lỗi xtrap có code là 84-0400-0000000-515 cái
Trả lời 8 năm trước
giup em sua loi xtrap
Trả lời 7 năm trước
a giup e sua loi xtra co code la 02-0300-00000000-211
Trả lời 7 năm trước
det me dap nha VTC cho tao det me VTC

Trả lời 7 năm trước
lỗi xtrap cf 08-0400-00000000-000 ai giúp với
Trả lời 7 năm trước
mình cũng bị giống như bạn Vũ Hiếu
Trả lời 7 năm trước
minh cũng bị xtap code 08-0400-00000000-000
Ai giúp em sửa em cảm ơn ạ
Trả lời 7 năm trước
có ai bít sửa lỗi xtrap code field 02 - 0300-00000000-206 ko