So sánh Sony Vaio Fit 14, Dell Inspiron 14R 5437 và HP Pavilion 15?

Trong khoảng 18 triệu, theo các bác em nên mua laptop nào trong 3 laptop sau:

1. HP Pavilion 15 (Giá: 16.9 -17.5 triệu đồng).

2. Dell Inspiron 14R 5437 (Giá: 12 - 14 triệu đồng).

3. Sony Vaio Fit 14 (17 - 21 triệu đồng).

Em ưu tiên thiết kế mỏng, nhẹ, đẹp, pin tốt, vì em chủ yếu phải di chuyển và phục vụ công việc kinh doanh.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Muốn bền thì dùng Dell, kiểu dáng chọn Vaio, công nghệ chọn HP.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thích Vaio Hơn. Không bị ốm vặt Nhưng nghe nói dân công nghệ kỹ thuật nói Dell cấu hình ngon hơn

Trả lời 8 năm trước
Mua Dell đi bạn. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg