Nên chọn laptop Dell, Asus hay HP để xem phim tốt, ổ đĩa quang bền?

Xin mọi người tư vấn dùm mình với. Mình định mua laptop nhưng không biết loại nào bền tầm khoảng 10-11 triệu, xem phim tốt, ỗ đĩa quang DVD bền, nghe nhạc hay, và màn hình tương đối đẹp. Đang hoang mang giữa Dell, HP và Asus. HP thì nghe nó nói nóng lắm, thế Dell và Asus thì sao ạ? Dell Ins 3442 I3 có ổn không? Mọi người có kinh nghiệm rồi thì tư vấn dùm mình nhé. Cám ơn nhiều lắm luôn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

cả 3 dòng này đều có những loại tốt, ví dụ dell thì có Latitude siêu bền, Asus thì nổi tiếng về chất lượng, còn HP thì có Elitebook, cá nhân mình sẽ chọn Elitebook vì vỏ nhôm + độ bền cao

Anna Wilson
Trả lời 9 năm trước
Màn hình Dell thì sao? Có đẹp hay không? Mình nghe nói Dell cũng nón lắm.