Nên mua bán laptop cũ ở đâu uy tín và giá rẻ tại TPHCM ?

Kinh nghiệm mua laptop cũ luôn là điều mọi người trong chúng ta thắc mắc vì không ai muốn mua phải sản phẩm "đểu", sản phẩm không rõ nguồn gốc để rồi phải mang đi thay, đi sửa, hỏng hóc luôn xảy ra, gây cho bạn biết bao phiền toái vì vậy câu hỏi:Nên mua bán laptop cũ ở đâu uy tín và giá rẻ tại TPHCM ? luôn là ấn đề mà mọi người phải đâu đầu .

Kiểm tra tình trạng bảo hành máy

Xem thời gian bảo hành các laptop cũ đầy đủ.
Sẽ rất lý tưởng, nếu chiếc laptop cũ đó còn hạn bảo hành chính hãng, và điều người dùng cần làm là yêu cầu thẻ bảo hành đi kèm hay hóa đơn mua máy lần đầu. Không nên tin ngay những lời cam kết từ phía người bán hàng như máy đã được đăng kí bảo hành trực tuyến, ngoại trừ trường hợp của những chiếc laptop doanh nhân Lenovo ThinkPad.

Nếu như chiếc laptop cũ đó không có một chút thông tin gì thì người mua cần yêu cầu người bán thời gian bảo hành tối tiểu là một tuần sử dụng để xác thực chất lượng máy và nên có cam kết bảo hành bằng văn bản rõ ràng với đầy đủ thông tin chứng thực từ phía người bán. Còn nếu không hãy tìm tới một cửa hàng khác.

Laptop Khoa Quân : Tại 212 Nguyễn Đình Chính, P11, Quận phú nhuận, TP.HCM
Một địa chỉ mua bán laptop cũ giá rẻ xách tay từ mỹ uy tín tại TPHCM .
HOTLINE : 0909 298 477
Website : http://khoaquan.vn
Keyword : nen mua ban laptop cu o dau uy tin va gia re tai tphcm

Linh Kien Nhat Tao
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm tại: linkiennhattao.com. Chúng tôi có rất nhiều dòng cho bạn lựa chọn.