Tư vấn chọn mua latop cũ?

em có 4tr. đang tìm mua 1 chiếc để phục vụ học tập là chủ yếu. ở hn nên mua ở đâu ah?

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

mua con panasonic cf w8 nặng có 1.4kgs mà pin 4-5h chạy thực tế rất là phê bác ạ. tầm này các máy bắt đầu tã rồi, xài panasonic thì vẫn còn ngon lắm

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , Mình cũng là sinh viên , mình có biêt một nơi chuyên bán laptop cũ từ 3tr đến 5tr . máy mua ở đây còn rất đẹp, bào hành lâu. và rất bền... bạn qua webside này hoac goi ddienj trực tiếp tham khảo thử xem nhé...

webside :http://agon.vn/may-tinh--laptop-1.html

Địa chỉ: 237 Phố Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ : 096262.48.62.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Mình theo dõi từ google thấy cấp tốc việt quảng cáo rất đáng tin cậy, không biết có ai đã từng sử dụng dịch vụ của cty này thì cho mình ý kiến với nha, mình ở quận 1; link của họ http://captocviet.com/sua-chua-tai-nha_may-tinh/sua-may-tinh-tan-noi-quan-1/vn Bạn sử dụng thử đi, rồi comment cho mọi người biết với
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Sao bác phải mua máy cũ nhỉ, Thêm 2 triệu nữa thoi là bác mua được con acer dùng học tập, office ok rồi mà