Mình muốn mua 1 laptop dùng để học thiết kế đồ họa, trọng lượng càng nhẹ càng tốt và tầm tiền <20tr.

Mình muốn mua 1 laptop dùng để học thiết kế đồ họa core i5, card rời, trọng lượng càng nhẹ càng tốt và tầm tiền <20tr.

Định mua máy Dell Inspiron 7537 mà thấy mọi người bảo hãng Dell dùng máy nóng lắm ....

Tư vấn giúp mình với ạ :(

Trần Xuân Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

Máy này đáp ứng được mọi nhu cầu công việc nè bạn. Đang có hànghttp://www.5giay.vn/laptop/7370617-elitebook-8440p-core-i7-xach-tay-my-98-11-trieu.html

Nghĩa Huy
Trả lời 9 năm trước

bạn cho mình Email đi mình sẽ tư vấn và báo giá cho bạn , liện hệ với mình nhé SDT :0987201843 Email : huynghia@tekworld.com.vn ...... Thank bạn

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

BÁN Laptop Sony Vaio SVF14N12SGS TOUCH WIN8,
*** Hãng sản xuất: Sony VAIO Fit Series
Máy gần như mới 99,99% ( like new )
- Độ lớn màn hình: 14 inch Touch-Screen, cảm ứng đa điểm
- Dung lượng HDD: 500GB, Ram 4Gb
- Loại CPU: Intel Core i3-4005U Haswell
- Tốc độ máy: 1.70Ghz. Máy có cảm ứng đa điểm.
- Pin dùng trên: 5giờ, Trọng lượng: 1.96kg
---- Bán giá hiện tại: 14.800.000 có fix cho anh chị em nhiệt tình mua.
Máy còn bảo hành hãng đến 25/1/2015 Tháng. và nguyên giấy tờ bảo hành
( Tham khảo Giá mới là 19.990.000)
- Mua hàng tại Agon Laptop - Địa chỉ: 237 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội.

 Nhungnt
Trả lời 9 năm trước

nên mua votro nhé khỏe