Em muốn nhờ mọi người tư vấn nên mua laptop loại nào để phù hợp với chuyên ngành quản lí đất đai.

em muốn nhờ mọi người tư vấn nên mua laptop loại nào để phù hợp với chuyên ngành quản lí đất đai. mua với tầm 15tr quay lại ạ. thanks  m.n

Trần Xuân Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

Em này thì đất cát, nhà cữa gì cũng OK hết nè bạn.http://www.5giay.vn/laptop/7370617-elitebook-8440p-core-i7-xach-tay-my-98-11-trieu.html

Nghĩa Huy
Trả lời 9 năm trước

bạn cho mình Email đi mình sẽ tư vấn và báo giá cho bạn , liện hệ với mình nhé SDT :0987201843 Email : huynghia@tekworld.com.vn ...... Thank bạn